Khu lăng mộ dòng họ Phạm tộc, chi 4 ở Uông Bí, Quảng Ninh do Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình thiết kế, lắp đặt trọn gói. Toàn bộ các hạng mục trong lăng gồm lan can đá, cuốn thư đá, lăng thờ, mộ… Đều thực hiện từ 100% đá xanh ghi đen xuất xứ tự nhiên nguyên khối. Diện tích khu lăng rộng hơn 120 mét vuông được thiết kế rất đẹp mắt, sang trọng và thân thiện với môi trường.

 

lăng mộ quảng ninh 01
Đây là kiểu lăng mộ truyền thống, chạm khắc họa tiết hoa cúc, hoa sen, mặt trời nổi lên bề mặt đá. Các nét chạm trổ rất mịn, rõ nét.
 
Với hơn 1 tháng  thiết kế, điêu khắc trực tiếp tại xưởng và vận chuyển một chặng đường khá xa từ Hoa Lư – Ninh Bình đến Uông Bí – Quảng Ninh đội thợ bắt tay vào thực hiện lắp đặt trong 3 ngày liên tục, bàn giao công trình kịp tiến độ. Dù đường xá xa xôi, đường đi nhiều dốc, gập ghềnh nhưng đội ngũ thợ tại công ty Đá mỹ nghê Ninh Bình vẫn miệt mài, tâm huyết với công việc, không được phép sai sót một chi tiết nào dù là nhỏ nhất trong cả khâu kỹ thuật và các kiến thức, nguyên tắc phong thủy tâm linh. Đó là điều cấm kị. Mang đến một khu lăng mộ vô cùng bề thế, uy nghi, chắc chắn cho dòng tộc họ Phạm. Giúp con cháu hoàn thành tâm nguyện hiếu nghĩa với tổ tông và sự thanh thản khi mồ mả gia tiên vững chãi, yên bề.

Dưới đây là một số hình ảnh khi thực hiện công trình Khu lăng mộ tại Uông Bí – Quảng Ninh :

lăng mộ quảng ninh 02
Cổng trụ đá và cuốn thư đá tại khu lăng mộ

lăng mộ quảng ninh 03
Lan can đá

lăng mộ quảng ninh 04
Mộ ngôi mộ đá trong khu lăng mộ 

lăng mộ quảng ninh 05

lăng mộ quảng ninh 06
Toàn cảnh khu lăng mộ đang dần hoàn thiện
 

Công ty Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã thiết kế, thi công rất nhiều khu  lăng mộ đá trên toàn quốc. Quý khách có thể tham khảo tại website: http://ninhbinhstone.com.vn/
Mẫu thiết kế lăng mộ đá được trưng bày tại tất cả các cơ sở của Công ty XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình. Quý khách có thể xem trực tiếp tại xưởng để biết được mẫu mã, hình ảnh đẹp của lăng mộ đá
Tư vấn thiết kế và thi công liên hệ Hoàng tùng 0965 980 999 quý khách sẽ cảm nhận được sự hài lòng về chất lượng phục vụ của công ty chúng tôi.