Hiển thị tất cả 9 kết quả

Bàn thờ đá

Bàn thờ đá là sản phẩm dùng để đặt ngoài trời hoặc trong nhà. Tùy theo mục đích sử dụng mà mỗi sản phẩm lại mang một ý nghĩa riêng. Các sản phẩm bàn thờ tại công ty CPXK đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn đa dạng phục vụ nhu cầu khách hàng.

Ý nghĩa của bán thờ bằng đá

Đặt bàn thờ đá là phong tục đã có từ lâu trong văn hóa người Việt xưa. Có nhiều quan niệm về bàn thờ thiên và sau cùng người ta nêu ra 2 mục đích chính của bàn thờ:

  • Thờ thiên: Trong tiếng Hán “thiên” có nghĩa là “trời”. Từ ngàn đời xưa trời là cấp bậc cao nhất trong tam giới, trời có vị trí vô cùng quan trọng trong tín ngưỡng thờ cúng của người xưa. Trời được xếp trên cả Phật trong danh sách thờ cúng gồm có Trời – Phật – Thánh – Thần.
  • Thờ tổ tiên: Có nhiều nơi quan niệm bàn thờ để thờ tiền chủ tức người chủ trước của ngôi nhà. Theo quan niệm này tổ tiên âm giới vẫn luôn dõi theo gia đình. Để tránh việc bị người âm quấy rầy người ta thường lập bàn thờ thiên là vì điều này. Bàn thờ tiền chủ chính là một cây hương, thường cúng tiền chủ vào rằm, tết hoặc khi muốn cầu bình an, may mắn.

Kích thước bàn thờ đá tham khảo

Bạn có thể tham khảo kích thước bàn thờ đá đẹp như sau:

  • Kích thước đế vuông 42cm * 42cm * dày 17cm.
  • Kích thước cột tròn,vuông 18cm * 18cm * cao 76cm.
  • Kích thước mặt ban 69cm * 69cm * dày 14cm.
  • Kích thước bài vị rộng 61cm * cao 39cm * dày 08cm.
  • Kích thước trên áp dụng cho loại mặt ban.

Hướng đặt bàn thờ đá phong thủy

Hướng đặt bàn thờ sẽ ngược với hướng đứng làm lễ nên theo phong thủy. Nên hướng bàn thờ tọa cát hướng cát là tốt nhất. Nếu đặt ngoài trời,  vị trí đặt bàn thờ phải sáng sủa, thoáng đãng tránh góc khuất, u tối.

Nếu có nhu cầu, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm bàn thờ đá miễn phí và hưởng các dịch vụ ưu đãi tốt nhất từ Ninh Bình Stone:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Mã SP: NBS-BTD206
Liên hệ
Mã SP: NBS-BTD205
Liên hệ
Mã SP: NBS-BTD204
Liên hệ
Mã SP: NBS-BTD203
Liên hệ
Mã SP: NBS-BTD202
Liên hệ
Mã SP: NBS-BTD201
Liên hệ
Mã SP: NBS-BTD209
Liên hệ
Mã SP: NBS-BTD208
Liên hệ
Mã SP: NBS-BTD207
Liên hệ