Bàn lễ đá được các nghệ nhân tại cơ sở sản xuất Ninh Bình Stone làm từ 100% chất liệu đá tự nhiên bền đẹp với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Dưới đây là 7 mẫu đặc sắc nhất được khách hàng ưa chuộng nhất trong 8 tháng đầu năm 2017.

1. Mẫu bàn lễ đá mặt phẳng


Với diện tích rộng, bề mặt phẳng 100% nên bàn lễ đá được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi ưu điểm vượt trội. Kích thước bàn lễ đá hiện nay rất phong phú, tùy theo yêu cầu của khách hàng dựa vào số đẹp thước Lỗ Ban phong thủy.
2. Mẫu bàn lễ đi kèm với lư hương, đèn đá


Bàn lễ đá thường được đặt tại sân của các công trình tâm linh như đình chùa, lăng mộ và các khu nhà thờ nên hay đi kèm với các đồ thờ khác như đèn đá, lư hương. Việc kết hợp này tăng thêm giá trị tâm linh cho toàn bộ tổng thể công trình.
3. Mẫu bàn lễ đá có 2 bên tai uốn lượn

Khác với các mẫu bàn lễ đá phẳng, bàn lễ đá có 2 bên tai uốn lượn làm tăng thêm tính mềm mại cho sản phẩm. Chế tác mẫu bàn lễ đá này thường tốn nhiều thời gian hơn so với các mẫu bàn lễ thông thường bởi đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề của nghệ nhân.
4. Mẫu bàn lễ đá trắng


Bên cạnh các mẫu bàn lễ đá làm từ chất liệu đá xanh, mẫu bàn lễ đá trắng cũng được nhiều người ưa chuộng bởi tính trang trọng, chế tác cầu kỳ. Một mẫu bàn lễ đá thường mất 15 – 20 ngày chế tác tùy vào yêu cầu khác nhau của khách hàng về mẫu mã, kích thước sản phẩm.
5. Mẫu bàn lễ đá có trấn con giống phong thủy


Trên các mặt bàn lễ đá được thiết kế một số con vật trấn yểm như nghê đá, tỳ hưu đá, voi đá,… nhằm mang lại vượng khí cho gia chủ, tăng thêm sức mạnh uy quyền.

Mua bàn lễ đá đẹp ở đâu?
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chế tác các sản phẩm đồ thờ bằng đá tự nhiên, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm đẹp tuyệt mỹ. Cơ sở chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng các mẫu bàn lễ đá:
– Đẹp về chất lượng: 100% làm từ đá tự nhiên, khi sờ vào các mẫu sản phẩm có độ mịn đẹp, sáng bóng.
– Bền vững về thời gian: được làm từ đá nguyên khối nên bàn lễ đá có sức chống chịu với thời tiết tốt, không nứt vỡ, thấm nước, không bị phai màu.
– Thiết kế thi công chuyên nghiệp, bài bản.
– Giá cả cạnh tranh thị trường, hợp lý cho quý khách hàng.
⇒ Nếu có nhu cầu mua các sản phầm đồ thờ bằng đá, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0971 532 299 để được tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí và hưởng các dịch vụ ưu đãi tốt nhất!

 

Ninh Bình Stone