Ai chơi và hiểu về sản phẩm đá mỹ nghệ tại Hà Nội không ai là không biết đến Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình. Sinh ra và lớn lên tại làng Trống Đọi Tam Hà Nam, nhưng Lê Ngọc Tùng – giám đốc công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình lại có duyên và tình yêu với Đá tự nhiên.

Công ty phân phối đồ đá mỹ nghệ

Các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ của công ty không chỉ nổi tiếng nhờ độ bền đẹp, tự nhiên, kỹ thuật chạm khắc tinh tế có bí quyết riêng mà còn bởi tinh thần trách nhiệm của người chủ, của những người thợ đá. Mỗi sản phẩm làm ra được giao tời tận tay khách hàng, chúng tôi đều coi đó là những “đứa con” tinh thần đáng quý. Và người giám đốc hơn ai hết hiểu rằng thành lập một doanh nghiệp đã khó nhưng để duy trì và phát triển doanh nghiệp ấy một cách bền vững mới khó hơn cả. Cho nên, từ yếu tố con người, nguồn nhân lực, chất lượng – giá thành sản phẩm đều được Công ty cân nhắc cẩn thận.
cong ty da my nghe Ninh Binh4
Văn phòng trụ sở Công ty CPXNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình tại Phòng 2202 –tòa nhà 101 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Các sản phẩm đồ mỹ nghệ bằng đá 

Từ những viên đá vô tri chính những người thợ với bàn tay và khối óc họ đã thổi hồn tạo nên những tác phẩm đá độc đá và tinh xảo. Ngoài việc tập trung những sản phẩm chính, công ty còn mạnh dạn đa dạng hóa sản phẩm ngày một phong phú về chủng loại, đa dạng về hình thức mà vẫn giữ được nét đẹp truyền thống cũng như không ngừng sáng tạo thêm những nét đặc sắc phù hợp với xu thế thưởng thức của xã hội hiện đại.

Hiện nay các sản phẩm tiêu biểu mà công ty cung cấp trên thị trường rất đa dạng bao gồm sản phẩm:

– Đá phong thủy tâm linh: Đồ thờ bằng tượng điêu khắc các loại, bia đá, lăng tỳ, tháp bi… phục vụ trong các khu lăng mộ, các đền, đình, chùa, nhà thờ… bằng các chất liệu đá có khả năng tồn tại với thời tiết khắc nghiệt và thời gian lâu dài.
– Đá điêu khắc trang trí: Tượng đài đá, tượng đá nghệ thuật,  đài phun nước đá nghệ thuật, tiểu cảnh, hòn non bộ, đồi cỏ biệt thự, nhà hàng…

201462314294770
– Sản xuất, cung cấp và thi công đá ốp lát, đá trang trí, các sản phẩm đá sử dụng cho lĩnh vực trang trí nội ngoại thất và hoạt động trong lĩnh vực cảnh quan công trình dân dụng và công nghiệp… Sản phẩm được sản xuất trên chất liệu đá quý hiếm nhập ngoại và những nguyên liệu nội địa được chế tác tinh xảo bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, ở những làng nghề nổi tiếng về điêu khắc đá như Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng…

Ý kiến của khách hàng về các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ

Việc mua các sản phẩm đá mỹ nghệ, đá phong thủy, việc xây mộ, lăng thờ hay mua đồ thờ cúng bằng đá không thể chọn bừa hay chọn một người địa chỉ kinh doanh không có tâm như thế sẽ làm mất đi sự linh thiêng và cái tâm dành cho người đã khuất. Chính vì thế khi được hỏi rằng vì sao họ lại chọn Công ty Cổ phần Cổ phần xuất nhập khẩu Ninh Bình làm địa chỉ trao đổi nhiều khách hàng đã trả lời ngay, bởi:

– Giám đốc cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, lễ phép,chuyên nghiệp, lịch sự
– Giá cả sản phẩm rõ ràng, chính xác, rẻ hơn trên thị trường
– Bảo hành theo thời gian
– Chăm sóc quan tâm khi khách hàng đã mua sản phẩm và lắng nghe ý kiến khi khách hàng phản hồi hay yêu cầu.

Khẳng định thương hiệu đồ đá mỹ nghệ trên toàn quốc

Với mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn cố gắng và không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những đơn vị uy tín và tạo điều kiện cho nhiều người có cơ hội làm việc, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống, góp phần tạo ra sự thúc đẩy cho xã hội.
xuong da linh nam
Sản phẩm khách hàng đặt tại xưởng đá Số 1A – Ngõ 649 Lĩnh Nam, Hoàng Mai
Xây dựng lòng tin với khách hàng dựa trên chất lượng sản phẩm. Nghiêm khắc với chính mình và tỉ mỉ trong từng chi tiết để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Chính vì thế, sản phẩm của Công ty đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh, từ miền Bắc, Trung, Nam và có thêm cơ sở đá mỹ nghệ Thanh Hóa. Tư vấn và sản xuất những sản phẩm mang chất lượng cao chiều lòng được tất cả các khách hàng khó tính nhất.
Trên hành trình đi tới vinh quang, dù ở bất kì lĩnh vực nào cũng ẩn chứa trong đó mồ hôi thậm chí cả nước mắt nên cần có sự phấn đấu nỗ lực với việc mình đang làm. Với sự năng động, dám nghĩ dám làm và khát vọng làm giàu, nhiệt huyêt của tinh thần trẻ hy vọng rằng Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa cũng như đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của quê hương, đất nước.