Tượng kỳ lân bằng đá được xem là vật trang trí phong thủy quen thuộc trong nhiều gia đình để mang đến vận may, tiền tài cho bản thân và sự nghiệp.

Tìm hiểu đôi nét về kỳ lân

Kỳ lân vốn mang trong mình những phẩm chất đặc trưng của sự nhân từ, mỗi khi di chuyển loài vật này tránh giẫm lên cỏ và các loại côn trùng bên dưới chân mình.

Loài kỳ lân không ăn thịt hay làm hại các con vật khác, đặc biệt, chúng không uống nước bẩn, chỉ ăn cỏ nên được gọi là nhân thú ( tức là con thú có lòng nhân từ). Theo quan niệm của phương Đông, kỳ lân bao hàm cả đức nhân và đức nghĩa, đi đứng, xoay chuyển đều theo quy củ, chọn đất rồi mới giẫm lân, không giẫm lên bất cứ vật gì đang sống, kể cả cỏ xanh. Đây được xem là loài vật tượng trưng cho mỹ đức.

Tươn truyền kỳ lân có tánh linh, khi xuất hiện vua chúa hay thánh nhân cứu đời thì kỳ lân xuất hiện báo trước điềm lành hay báo hiệu sắp có “thái bình thịnh vượng”. Thờ tượng kỳ lân bằng đá ngoài ý nghĩa tăng vượng nhân đinh còn có thể chiêu tài, tăng phúc, tiêu tai, giải ách, diệt trừ ma quỷ và hóa giải sát khí.

Địa chỉ  bán tượng đá kỳ lân phong thủy

Đá mỹ nghệ Ninh Bình (NBSTONE), địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu tượng kỳ lân từ đá tự nhiên, nguyên khối. Tượng kỳ lân đá được NBSTONE chế tác rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã và kích thước từ nhỏ đến lớn.

Các mẫu tượng kỳ lân tại đây được điêu khắc từ nhiều vật liệu đá khác nhau, chẳng hạn như đá cẩm thạch, đá xanh, đá xanh đen, đá trắng…

Nhằm kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống của dân tộc ta, của làng nghề Ninh Vân (Ninh Bình), NBSTONE là cơ sở nổi bật và uy tín nhất của làng nghệ. Cùng với đội ngũ nghệ nhân đá giàu kinh nghiệm và tâm huyết cùng cái tâm trong nghề đã tạo ra những giá trị về mặt thẩm mỹ và tâm linh cho nhiều công trình văn hóa của người Việt Nam trên cả nước. Chúng tôi tự tin là một trong những địa chỉ dẫn đầu trong ngành sản xuất đá mỹ nghệ cả nước, đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Đến với NBSTONE, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên, sự tiếp đón nồng hậu của đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật viên; sự tận tình chu đáo của đội ngũ thiết kế, thi công và lắp đặt. Đá mỹ nghệ Ninh Bình cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu mua tượng kỳ lân bằng đá phong thủy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng: 0978 935 935 để được hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!

> Tham khảo thêm: Tỳ hưu đá phong thủy