Đài phun nước bằng đá vàng Marble mang tới vẻ đẹp sang trọng, cổ điển cho không gian sân vườn, cảnh quan không gian sống. Thường được đặt trước sân vườn nhà ý nghĩa luôn dịch đưa các dòng vượng khí cho gia chủ, mang lại sự may mắn, tài lộc.

Đài phun nước bằng đá vàng Marble cho khách hàng tại Hà Nội

Không quản ngại đường xa, chị Hạnh – Hà Nội đã về tận xưởng của công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình để tư vấn, thiết kế mẫu đài phun nước bằng đá đặt tại khu sân vườn cho biệt thự của gia đình.

Với không gian biệt thự nhà vườn khá rộng, hiện đại mang đậm phong cách Châu Âu mẫu đài phun nước bằng đá Marble chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đá Marble có vân tự nhiên sống động và màu sắc tươi tắn hơn bất kỳ loại đá nào, có độ cứng và độ bền cao, bề mặt với nhiều sắc đa dạng thu hút.

Những công đoạn đầu tiên được các kĩ sư Ninh Bình Stone thi công

Đài phun nước thiết kế với bể tròn, đài phun nước có 2 tầng, mỗi tầng cách nhau khoảng 70-80cm. Phần bể tròn được chế tác từ những khối đá vàng Marble nguyên khối, chạm khắc hoa văn đơn giản nhưng chau chuốt tỉ mỉ tới từng vân đá. Ở 4 góc xung quanh bể gắn 4 bệ đài hoa tạo nên điểm nhấn cho đài phun nước.

 Đài phun nước hai tầng với các họa tiết trang trí đơn giản

Đội ngũ kĩ sư của Ninh Bình Stone đang tiến hành lắp đặt đài phun nước tại nhà chị Hạnh – Hà Nội. Những âm thanh của một đài phun nước bằng đá Marble có thể thu hút sự chú ý của mọi người, vì vậy mà đài phun nước thường được đặt ở trước cửa, lệch về bên trái theo hướng từ bên trong nhìn ra. Đài phun nước đặt ở cửa trước cũng là cách giúp làm lệch hướng năng lượng tiêu cực vào nhà, tạo năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Đặc biệt, đối với các khách sạn, nhà hàng, công ty… khi người ta muốn thu hút sự chú ý của khách hàng, đài phun nước cũng có tác dụng hiệu quả.

 Lắp đặt đài phun nước tại khuân viên nhà chị Hạnh – Hà Nội

Về việc bố trí hướng chảy của nước trong đài phun nước, bạn cần lưu ý hướng nước chảy đi từ phía bạn là không tốt, mà tốt nhất là chảy về phía mình. Hướng dòng chảy của nước không nên đối mặt với lối vào nhà ở, vì như vậy sẽ gây ra sự phân tán năng lượng không tốt cho phong thủy ngôi nhà. Sự luân chuyển của nước luôn phải mạnh hơn nước tồn có ở trong đài.

Theo phong thủy thì nước có thể phát huy ưu điểm tốt nhất nếu được đặt ở hướng Đông Bắc, Đông Nam hoặc hướng Đông. Điều này được cho là sẽ thúc đẩy sự nghiệp của gia chủ. Ở hướng Đông Nam, đài phun nước sẽ thuận lợi cho giao tiếp, mối quan hệ, sự sáng tạo và phát triển hài hòa. Còn nếu như nằm ở phía Đông thì đài phun nước lại tốt cho xây dựng sự nghiệp cũng như thực hiện ước mơ của gia chủ.

Công trình hoàn thành đúng kế hoạch, yêu cầu của chị Hạnh vào tháng 5 vừa qua được gia đình chị Hạnh đánh giá rất cao. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế đài phun nước bằng đá, công trình bằng đá hãy liên hệ ngay với Ninh Bình Stone theo địa chỉ: