Các sản phẩm đá ốp mặt tiền, đá lát sân vườn, đá lát sàn, đá ốp tường, đá ốp công trình phụ (nhà tắm, bếp…) hiện nay hầu hết đều sử dụng các loại đá ốp lát công nghiệp. Đây là loại đá với màu sắc phong phú, kích thước đa dạng và mang đến vẻ đẹp lộng lẫy như mong muốn.

Khác với các loại đá tự nhiên, giá các loại đá công nghiệp có phần rẻ hơn nhiều. Về màu sắc loại đá công nghiệp hay còn gọi là đá ốp lát nhân tạo có độ bóng và đẹp hơn các loại đá tự nhiên, màu sắc cũng đa dạng hơn. Ngoài các loại đá có độ bóng đẹp thì các loại đá công nghiệp lát sàn lại có độ nhám sần cao để chống trơn trượt…

Đá ốp lát công nghiệp
Đá ốp lát công nghiệp có độ ứng dụng cao cho nhiều công trình xây dựng vì thế khi sử dụng đá trang trí nền nhà ở các nhà hàng, khách sạn cao cấp nên dùng các loại đá ốp lát có kích thước lớn. Khi nhìn vào khách hàng sẽ có cảm giác sang trọng, quý phái. Các loại đá  granite để trang trí nền nhà khá đa dạng do có nhiều màu sắc, hoa văn, vân gạch khác nhau. Có nhiều loại đá được tạo hình kết hợp với nhau khá đẹp.