Mộ đá hoa cương được dùng để ốp quanh ngôi mộ, có độ bền và màu sắc đa dạng. Ngoài làm mộ, đá hoa cương còn dùng để ốp mặt tiền, làm bậc tam cấp, đại sảnh…

Nguồn gốc, màu sắc mộ đá hoa cương

– Nguồn gốc: Các loại đá hoa cương tự nhiên thường được khai thác tại các mỏ đá lớn như Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định, Phú Yên… Nếu loại nhập khẩu thì thường nhập tại Châu Âu, Ấn Độ hay Trung Quốc.

Các mẫu mộ đá hoa cương xuất khẩu đẹp

– Màu sắc: Mộ đá hoa cương có màu sắc đa dạng, từ màu hồng đến xám tối hoặc thậm chí màu đen, tùy thuộc vào các thành phần hóa học và khoáng vật để cấu tạo nên đá. Các màu phổ biến khi làm lăng mộ đá hoa cương là: màu đen, màu vàng, màu nâu và cả màu đỏ đun…

Ưu nhược điểm của mộ đá hoa cương

– Ưu điểm lớn nhất của mẫu mộ đá hoa cương đó là có độ bóng bẩy, vuông thành sắc cạnh, dễ dàng khi vệ sinh lau chùi. Nhược điểm là thiếu phần hoa văn đá, khiến ngôi mộ có cảm giác khô cứng.

Mộ đá hoa cương được thiết kế đơn giản

Trên thực tế, giá mộ đá hoa cương chủ yếu phụ thuộc vào độ hiếm của màu sắc. Trong đó 2 màu đỏ đun, đỏ ruby có giá cao nhất, khoảng 1,5 triệu/m2. Các màu sắc khác có giá từ 500.000 đến 1 triệu/m2.

Ở đâu bán lăng mộ đá đẹp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các mẫu lăng mộ đá, tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín thì không phải ai cũng biết. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thiết kế lăng mộ đá, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Các mẫu mộ đá của chúng tôi có giá trị thẩm mỹ cao và độ bền tuyệt đối với quy cách làm việc chuyên nghiệp, trọn gói.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0971 532 299 để được tư vấn sản phẩm miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác!