Đá ốp tường mài bóng hiện nay là vật liệu ốp lát được sử dụng khá phổ biến, không những mang lại độ bền lâu dài cho công trình mà còn mang lại vẻ đẹp hiện đại và tính thẩm mỹ nghệ thuật cao.

Các sản phẩm đá ốp lát tường nhà được lựa chọn nhiều nhất vẫn là loại đá mài bóng xuất xứ từ vùng núi Nghệ An, Thanh Hóa được chế tác và mài bóng tại chỗ nên vẫn giữ được màu sắc và chất đá hoàn toàn tự nhiên.

da op tuong mai bong

Đá ốp tường mài bóng được khai thác từ mỏ đá Thanh Hóa

Đá ốp tường mài bóng có nhiều màu sắc phong phú từ: xanh đen, vàng, dăm kết vàng, chỉ đỏ, mài bóng bông mai, mài bóng da báo, mài bóng thạch anh, hồng phấn…

Kích thước phổ biến các loại đá ốp tường mài bóng: từ 7,5 x 22, 10 x 20… Đá ốp tường mài bóng sử dụng phương pháp cắt lát (cưa) từ những khối đá lớn. Bề mặt sản phẩm được mài bóng để lộ ra mầu sắc rõ nét của những vân đá cũng như nổi bật lên mầu sắc tự nhiên của sản phẩm. Phần cạnh xung quanh viên đá được vát đi để khi ốp đá lên tường sẽ tạo thành khe, trông đẹp hơn.

Loại đá này thường được nhiều gia chủ lựa chọn dành ốp mặt tiền, nội thất phòng khách…tuy vậy gía cả cũng rất hợp lý và dễ phối hợp trang trí mang lại vẻ đẹp hài hòa và thoải mái.

Dưới đây là một số hình ảnh đá ốp tường đẹp và được nhiều khách hàng lựa chọn giúp quý khách tham khảo: