Đá ốp tường cổng, hàng rào thường được gia chủ lựa chọn các loại đá tối và sậm màu hay các loại đá màng vàng sẽ mang đến sự sang trọng và ấn tượng.

Mặt tiền ngôi nhà, tường cổng và hàng rào là những chi tiết tưởng chừng không quan trọng nhưng lại được gia chủ rất quan tâm. Tuy vật liệu là đá ốp lát hay gạch được chọn không quá cầu kỳ hay đắt tiền nhưng phải làm thế nào lựa chọn cho phù hợp với toàn bộ không gian.

Da op tuong cong, hang rao
Nếu ngôi nhà được ốp bằng đá thì không thể nào tường rào xây bằng gạch. Hoặc có thể vẫn được tuy nhiên về thẩm mỹ của như vẻ đẹp không mang đến sự cân đối và hài hòa. Sử dụng Đá ốp tường cổng hay hàng rào sẽ mang đến độ bền cao bởi đây là những chi tiết thường xuyên chịu ảnh hưởng của nắng mưa và điều kiệt thời tiết khắc nghiệt dễ bị xuống cấp nhiều hơn so với những khu vực khác  vì vậy sử dụng đá ốp lát tự nhiên sẽ mang đến độ bền và vẻ đẹp độc đáo cho toàn bộ không gian ngôi nhà.
Da op tuong cong

Đá ốp tường cổng, hàng rào thường được gia chủ lựa chọn các loại đá tối và sậm màu hay các loại đá màu vàng sẽ mang đến sự sang trọng và ấn tượng. Loại đá ốp tường tự nhiên thường được sử dụng cho tường cổng hay hàng rào là đá chẻ bao, đá xanh tự nhiên, đá bóc đen, đá giả cổ

>>Xem thêm: Đá ốp tường mài bóng