Đá ốp lát sa thạch có nguồn góc hoàn toàn tự nhiên và vô cùng thân thiện với môi trường. Đây là một loại đá được nhiều người lựa chọn để sử dụng trang trí, nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: mềm, dẻo, màu sắc tự nhiên, chống thấm, chống cháy, dễ lau chùi và độ bóng cao. 

Một ngôi nhà hiện đại với những bức tường sơn phẳng đã trở nên cũ kỹ và lỗi mốt, thử hình dung bức tường hay không gian ngôi nhà chỉ đơn giản là một màu sơn thì nó sẽ đơn điệu hơn rất nhiều so với bức tường được trang trí bằng đá ốp lát. Đá ốp lát trang trí có rất nhiều chất liệu từ loại đá granite, đá tự nhiên, đá marble…và xu hướng đang “hot” hiện nay là sử dụng loại đá ốp lát sa thạch.

đá ốp lát sa thạch 1

Đá ốp lát sa thạch có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên và vô cùng thân thiện với môi trường. Đây là một loại đá được nhiều người lựa chọn để sử dụng trang trí, nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: mềm, dẻo, màu sắc tự nhiên, chống thấm, chống cháy, dễ lau chùi và độ bóng cao.

Đây là loại đá có chất liệu siêu nhẹ so với nhiều loại đá khác, hơn nữa loại đá sa thạch này rất dễ thi công, khả năng chịu lực tốt…vẻ đẹp với nhiều loại màu sắc, hoa văn là ưu điểm lớn nhất khi gia chủ muốn không gian nhà mình luôn tươi mới.

đá ốp lát sa thạch 2
Ngoài ra, khi không gian được ốp đá sa thạch sẽ trở nên lung linh huyền ảo hơn vì đá này sẽ thay đổi màu sắc tùy theo ánh sáng tỏa vào khiến không gian của bạn trở nên hài hòa hơn với bối cảnh chung của không gian một cách tự nhiên. Với tính ưu việt của mình, đá sa thạch đã có mặt ngày càng nhiều ở những nhà hàng, resort, bar, showroom, shop, căn hộ, villa, khách sạn cao cấp, căn hộ sang trọng…