Tường bếp hay mặt bàn bếp là nơi có thể dùng nhiều vật liệu để sử dụng. Tuy nhiên, sử dụng đá ốp lát bếp – đá ốp lát mặt bàn bếp vẫn được sử dụng nhiều hơn cả. 

Không gian bếp trong thiết kế nội thất hiện nay rất được coi trọng và đây được coi là không gian thư giãn, trò chuyện tạo mối quan hệ tốt đẹp, đầm ấm giữa các thành viên trong gia đình. Vì vậy thiết kế sao cho thật đẹp mắt nhưng cũng phải thật ấm áp là vấn đề đau đầu đặt ra cho nhiều nhà thiết kế.

đá ốp mặt bàn bếp 4

Tường bếp hay mặt bàn bếp là nơi có thể dùng nhiều vật liệu để sử dụng tuy nhiên sử dụng đá ốp lát bếp – đá ốp lát mặt bàn bếp vẫn được sử dụng nhiều hơn cả. Đá khi sử dụng sẽ mang đến độ bền và sự thoải mài hơn hết là giữ được độ bóng đẹp, sạch sẽ và vệ sinh vô cùng dễ dàng.

Sử dụng đá ốp lát cho mặt bàn bếp sẽ làm không gian luôn mới. Không gian bếp nhiều gai chủ hay lựa chọn loại đá ốp lát có màu sắc vàng mang đến sự ấm áp hay màu sắc xanh nhạt, trắng mang đến sự sạch sẽ, tinh khiết…

đá ốp mặt bàn bếp 5
Giá thành của các loại đá ốp lát dành cho không gian bếp hay mặt bếp rất đa dạng tuy nhiên hầu hết đều ở mức trung bình trở lên.
Loại đá này có đá tự nhiên trong nước và đá nhập khẩu, nếu bạn chọn đá trong nước thì mức giá sẽ rẻ hơn, còn khi bạn chọn loại đá ốp lát cao cấp thì giá sẽ cao hơn nhiều.
da-thach-anh 2

Hiện tại đa số mặt bàn bếp tại thị trường hiện nay người tiêu dùng chọn đá granite kim sa bởi vì chúng có giá thành vừa phải có độ bóng độ cứng cao,không thấm nước và dầu mỡ.kích thước đa dạng phù hợp hầu hết mọi nhu cầu. Ngoài ra còn có một số loại đá khác cũng rất được ưa chuộng như :đá đen huế,đá xà cừ đen…

Mọi thắc mắc về các loại đá ốp lát tự nhiên và nhân tạo vui lòng liên hệ: (04) 6681 3535 – (04) 6682 3535. Hotline: 0965980999 – 0983 268 662