Đá mài ốp tường là loại đá tự nhiên thô được khai thác từ các mỏ đá trong cả nước như Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Đá Nẵng…sau đó được gia công cắt xẻ mài bóng theo từng kích thước phù hợp với mỗi công trình. 
đá mài bóng xanh rêu

Đá ốp tường mài bóng xanh rêu

Đã là đá tự nhiên màu sắc tuy không sáng đẹp như các loại đá nhân tạo tuy nhiên độ bền màu và độ cứng lại rất cao. Xu hướng hiện nay trong thiết kế nhà cửa hay các lĩnh vực khác cũng đều lựa sự đơn giản nhưng lại rất sang trọng và hiện đại.

Đá mài ốp tường có nhiều màu sắc đa dạng từ: màu xanh sáng, xanh ghi đen, bóng hồng, vàng kem, kẻ chỉ đỏ…các màu sắc đều rất trang nhã nên dễ phối hợp với từng không gian có bề mặt mịn như tường nhà, mặt tiền nhà, nhà tắm, phòng khách hay phòng bếp. Đá ốp lát tự nhiên khi ốp tường luôn mang lại sự thoải mái, an toàn, tạo sự khô thoáng tuyệt đối trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió màu như nước ta.

đá mai bong hong dam

Đá mài bóng ốp tường chỉ đỏ

Từng không gian với màu sơn đơn điệu nay trở nên độc đáo hơn với những mảng tường sử dụng đá mài ốp tường. Mang đến ấn tượng cho người ngắm nhìn, thời gian càng lâu thì màu sắc càng bền đẹp, bề mặt càng mịn, bóng…dễ dàng vệ sinh, chùi rửa và tránh bị bào mòn hay oxi hóa bởi môi trường.