Đá hoa cương cao cấp do NinhBinhStone cung cấp đã từ lâu được ưa chuộng sử dụng bởi những ưu điểm nó mang lại cho không gian thiết kế nhà bạn thêm sang trọng, hiện đại, vững chắc.

Đã từ lâu đá hoa cương cao cấp được ưa chuộng sử dụng dùng làm đá ốp trang trí nội ngoại thất bởi đá có nhiều màu sắc phong phú, bởi ưu điểm của đá là có độ cứng cao, khó trầy xước, không thấm nước nên thích hợp dùng trong các hạng mục nơi chịu sự tác động bên ngoài nhiều và cần tính thẩm mỹ cao.

Thi công đá hoa cương cao cấp

Đá có nhiều chủng loại với màu sắc vân đá khác nhau rất sinh động, đá có hai loại là đá được mài bóng và đá không được mài bóng cùng nhiều kích thước như 30×40, 40×40…đa dạng phong phú và giá thành hợp lý. Sản phẩm do công ty trực tiếp khai thác tại các mỏ đá sau đó đem vê xưởng chế tác sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo an toàn chất lượng theo quy định. Sản phẩm được chắt lọc kỹ càng từ đá nguyên thủy không pha trộn tạp chất hay nhuộm thường cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin tại NinhBinhStone.
Đá hoa cương cao cấp
Từ hàng trăm năm về trước ông cha ta đã từng dùng đá tự nhiên để xây dựng lên những lâu đài, điện ngọc để lại những giá trị vô giá về không gian kiến trúc. Sản phẩm đá hoa cương trong hơn 10 năm hoạt động ngày càng được nhiều công ty, gia chủ lựa chọn dòng sản phẩm của chúng tôi khi thi công các công trình biệt thự, nhà phố và nhiều kiến trúc sang trọng đẳng cấp khác.
Đá hoa cương cao cấp được ghép hoa văn theo công nghệ cắt ghép kỹ thuật số theo dây chuyền hiện đại. NinhBinhStone nhận đặt làm sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, các chi tiết hoa văn sản phẩm sẽ do khách hàng tự chọn sau đó được xử lý trên bản vẽ kỹ thuật rồi mới đưa vào sản xuất. Sau khi đã có hoa văn, chúng tôi sẽ tiến hành phối màu, khi bản vẽ và màu sắc được hoàn tất phương pháp cắt thủy lực bằng cát và nước sẽ tạo ra các họa các họa tiết sống động như thật. Máy đánh bóng sẽ làm nốt khâu cuối cùng để tạo nên tác phẩm hoàn chỉnh.
Không gian nội ngoại thất nhà được sử dụng đá hoa cương cao cấp ốp lát trang trí sẽ đem lại cho không gian thanh lịch, sang trọng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi đá bị bẩn, làm mất màu do vậy cần phải thường xuyên chăm sóc bảo dưỡng cho đá bằng sản phẩm vệ sinh chuyên dùng cho đá tự nhiên.