Ngày 15/9/2016 vừa qua, tại tập đoàn Tân Hoàng Minh đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác 2 bên giữa bà Nguyễn Thị Như Quỳnh (Phó Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh) và ông Lê Ngọc Tùng (Giám đốc Công ty CPXNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình) về việc cung cấp đá lát, bó vỉa cho dự án D’. Palais de Louis.

Theo thỏa thuận, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ cung cấp cho dự án Nguyễn Văn Huyên 2200m2 đá bó vỉa hè – 3600m2 đá lát với chất lượng được cam kết tuyệt đối. Đây là dự án lớn, góp phần đưa Đá mỹ nghệ Ninh Bình trở thành một trong những nhà cung cấp có sức hút mạnh mẽ nhất cả nước.

Chung cư Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên – D’.Palais de Louis được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đầu tư xây dựng trên khu đất rộng 4.791m2, và được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp, Ý cổ điển, với 242 căn hộ chia ra 10 loại căn hộ với 10 phong cách nội thất khác nhau. Diện tích căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên đều là những căn có diện tích lớn từ 120.9m2 đến 260.8m2 và 2 căn Penhouse rộng hơn 1000m2. Đặc biệt, những căn hộ D’.Palais de Louis được dát vàng và trang bị những nội thất đẳng cấp hàng đầu thế giới nhằm mang lại cư dân cuộc sống sang trọng đẳng cấp đế vương và tiện nghi hàng đầu.

Tổng quan dự án D’.Palais de Louis
Tổng quan dự án D’.Palais de Louis
Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã lấy cảm hứng từ thiết kế của cung điện Versailles với vẻ đẹp quý phái, sang trọng và xa hoa của nước Pháp vào thế kỷ XVII – XVIII. Với những nguyên vật liệu xây dựng thuộc loại sang trọng nhất, cùng với những thiết kế căn hộ độc đáo thông minh; điều đặc biệt nhất mà chung cư D’. Palais de Louis nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh mang lại chính là giếng trời rộng khoảng 400m2 và cao 120m – đây chính là sự đẳng cấp hàng đầu, mang lại môi trường sống lý tưởng, sang trọng mà những dự án khác chưa bao giờ sở hữu.

Bên trong căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh – Nguyễn Văn Huyên

Đá ốp lát sử dụng trong phòng bếp tôn lên vẻ đẹp lịch lãm

Khu vực bể bơi sử dụng đá lát sang trọng

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác, ông Lê Ngọc Tùng – Giám đốc Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình nhấn mạnh, các sản phẩm đá bó vỉa, đá ốp lát của công ty luôn đáp ứng được chất lượng và yêu cầu khắt khe từ phía nhà đầu tư. Ông cũng hoan nghênh tập đoàn Tân Hoàng Minh đã lựa chọn Đá mỹ nghệ Ninh Bình là điểm dừng chân cung ứng sản phẩm và cam kết tạo điều kiện tốt nhất để dự án D’.Palais de Louis triển khai thực hiện một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Ông Lê Ngọc Tùng - Giám đốc Công ty CPXNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình
Ông Lê Ngọc Tùng – Giám đốc Công ty CPXNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Bà Nguyễn Thị Như Quỳnh, Phó Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh tin tưởng đây sẽ là một trong những dự án mang lại thành công của Tập đoàn. Đồng thời cũng bày bỏ sự hài lòng về chất lượng sản phẩm mà Đá mỹ nghệ Ninh Bình đem lại.