Ngày 19/01/2017, Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã tiến hành lắp đặt mộ đá granite đen Huế tại Thôn Sui, Xã Đinh Xá, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam. Công trình hoàn thành trước Tết nguyên đán đúng như yêu cầu của khách hàng.

Đá Granite đen Huế với đặc tính độ cứng cao, màu sắc bền đẹp, chịu mài mòn, chịu lực lớn và độ bóng bền lâu nên rất thích hợp cho công trình mộ đá. Trải qua thời gian, mộ đá granite không bị nứt vỡ, không phai màu, đặc biệt rất thân thiện với môi trường.
Mộ đá granite của cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ Ninh Bình được điêu khắc từ các khối đá tự nhiên nguyên khối. Với phương châm gắn chữ “Tâm” trong từng sản phẩm, khi đến với Công ty quý khách hàng sẽ được các chuyên gia và kỹ sư thiết kế của chúng tôi khảo sát thực địa, tư vấn, thi công một cách bài bản và chuyên nghiệp.

 

Bản vẽ mộ đá được kiến trúc sư Ninh Bình Stone thiết kế với kích thước
107 x176x133

Mộ đá granite toát lên vẻ đẹp sang trọng, uy nghiêm

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chế tác lăng mộ đá, hiện nay Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm mộ đá với giá cả cạnh tranh và chất lượng vững bền.
Ngoài các sản phẩm về mộ đá, công ty chúng tôi còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm về tượng đá, đồ nội thất, lăng thờ, cuốn thư, đá ốp lát, lan can đá, con giống, các công trình kiến trúc… được làm hoàn toàn bằng chất liệu đá tự nhiên. Các công trình của chúng tôi đảm bảo 100% yếu tố: đá đẹp đều màu không bị rạn nứt, hoa văn thiết kế tinh xảo, độ bền vững lên tới hàng trăm năm!
Nếu quý khách muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!