Ngày 13/01/2017, Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã cung tiến ghế đá cho Học viện Phật giáo và Tượng đài Thánh Gióng tại xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. 

Tới dự lễ cung tiến, có đại diện các ban ngành của Học viện Phật giáo và Ban quản lý Tượng đài Thánh Gióng. Theo ban đại diện, đây là quà tặng có ý nghĩa hết sức thiết thực phục vụ cho toàn dân và cộng đồng, mang lại giá trị sử dụng lâu dài.
Ghế đá granito của Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình được làm từ những nguyên vật liệu như cát, đá, sỏi, sắt thép… được phủ bóng bảo vệ ngoài trời với những ưu điểm vượt trội. Ghế đá có tính năng chống thấm cao, chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt, chống bám nước và bụi bẩn.

 
Học viện Phật giáo (bên ngoài)

Ghế đá tọa lạc tại Chân tượng đài Thánh Gióng

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác đá với các sản phẩm được chế tác tinh xảo

Ghế đá granito dưới chân Tượng đài Thánh Gióng

Màu sắc ghế đá đẹp, có độ bền vĩnh cửu cùng thời gian

Ghế đá được đặt tại khuôn viên của Học viện Phật giáo

Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình – Vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian

Ông Lê Ngọc Tùng – Giám đốc Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình cho biết “Đây là hoạt động thường niên của công ty đối với các công trình xã hội, mang ý nghĩa tâm linh cao cả. Phục vụ toàn dân và cộng đồng cũng là việc làm thiết thực mà công ty luôn muốn hướng tới”.
Ngoài các sản phẩm bàn ghế đá, Công ty chúng tôi còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm tượng đá, đồ nội thất đá, con giống đá, công trình tâm linh,… có giá trị thẩm mỹ cao và độ bền tuyệt đối.
Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm tới các sản phẩm làm từ đá tự nhiên đẹp độc đáo, hãy đến với chúng tôi để được hưởng các dịch vụ tối ưu nhất!

Ninh Bình Stone