Tại thị trường Hà Nội hiện nay nhiều cơ sở, cửa hàng chuyên đá ốp lát, gạch…đang chưa có sự quy hoạch và thống nhất trong giá cả. Chính vì thế người tiêu dùng thường hay hoang mang và tìm hiểu kĩ trước khi định mua loại đá nào. 
Chuyên đá ốp lát Hà Nội 1
Trên thực tế người tiêu dùng cần có sự hiểu biết về các sản phẩm đá ốp lát. Vì mỗi loại đá ốp lại ứng dụng cho một thiết kế khu vực khác nhau.
Như đá ốp lát mặt tiền thì nên dùng loại nào, đá lát hè nên dùng loại nào hay ốp sàn, ốp sân vườn hay ốp lát nhà bếp, phòng tắm thì nên dùng loại đá nào.
Những cơ sở chuyên về đá ốp lát với nhiều năm kinh nghiệm sẽ có thể tư vấn cho khách hàng các loại đá ốp lát phù hợp. Như đá ốp cho mặt tiền cần chọn loại đá có màu sắc mắt mắt, chịu được điều kiện thời tiết và ít bắt bụi.
Chuyên đá ốp lát Hà Nội 2

Đá dành cho ốp sàn hay lát sân vườn cần chọn các loại đá có độ nhám, băm mặt và tránh trơn trượt…
Nhà tắm, nhà bếp thì nên dùng các loại đá ốp lát marble hay đá granite, màu sắc ấm áp, sang trọng và hơn hết là dễ vệ sinh chùi rửa.

Để được tư vấn kỹ hơn trong việc chọn đá hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Đá mỹ nghệ Ninh Bình– chuyên đá ốp lát và cung cấp các loại đá tại địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước.
Hotline: (04) 6681 3535 – (04) 6682 3535 – 0965 980 999 – 0983 268 662