Đá bó vỉa Thanh Hóa được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trang trí sân vườn, bó vỉa gốc cây, bậc thềm,… với giá trị thẩm mỹ cao và độ bền được bảo hành tuyệt đối.

Đá bó vỉa là loại đá được hình thành từ tự nhiên nên có khả năng chống chịu với thời tiết tốt và chịu được nhiệt độ cao. Đá khó mài mòn và phai màu hay bị mọc rêu dù điều kiện thời tiết có ẩm ướt hay nóng bức đến đâu. Chính vì yếu tố này nên đá được ứng dụng trong các công trình ngoài trời, chịu tác động của ngoại lực như vỉa hè, công viên, ….

Đá bó vỉa Thanh Hóa có mẫu mã đa dạng
Các sản phẩm đá bó vỉa Thanh Hóa khi được thi công tại các công trình xây dựng sẽ được đánh bóng, hoặc mài mịn, đá băm mặt ghi xám để tạo nên sự nổi bật của không gian xung quanh. Những vân đá có nhiều màu sắc lạ mắt và đường xoáy làm cho không gian trở nên sinh động và thoải mái hơn bao giờ hết.

Đá bó vỉa xanh đen, vân xám Thanh Hóa

Tại cơ sở sản xuất Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi, đá bó vỉa Thanh Hóa có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn để trang trí cho bậc thềm, vỉa hè hay sân vườn. Các mẫu đá xanh rêu, xanh đen hay đá ghi sáng đều có thể áp dụng vào những hạng mục này mà không lo về kiến trúc không gian sẽ trở nên quá sáng, quá tối,… Đá bó vỉa Thanh Hóa có màu sắc giản dị nhưng rất sang trọng, tạo nên cảm giác gần gũi giữa con người và thiên nhiên. Đá bó vỉa có tính kháng khuẩn cao, không gây trơn trượt, độ hút nước thấp nên dễ dàng thi công ở các công trình khác nhau.

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0961 366 662 để được tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí!

 

Nguồn: daoplatthanhhoa.com