Hiển thị tất cả 8 kết quả

Tỳ Hưu Đá

Ngày nay việc trưng bày các vật phẩm phong thủy trong gia đình là khá phổ biến để mong mang lại những bình an và may mắn cho gia đình. Một trong những vật phẩm phong thủy được sử dụng nhiều nhất là tỳ hưu đá phong thủy. Vậy tỳ hưu đá có ý nghĩa như thế nào?

Tỳ hưu đá phong thủy

Tỳ hưu là một trong những con giống đá tiêu biểu và được hiểu là một loại mãnh thú hung hãn nhưng lại có thể mang lại những điều tốt lành cho con người. Chính vì thế người ta thường đặt tượng tỳ hưu trong nhà để có thể chiêu tài phát lộc.

Tượng tùy hưu có thể được làm từ nhiều chất liệu và mẫu mã vô cùng đa dạng, kích thước phong phú để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của con người. Tuy nhiên tượng tỳ hưu bằng đá vẫn là phổ biến nhất và được nhiều người ưu chuộng nhất vì sản phẩm có độ bền cao và giá trị thẩm mỹ lớn.

Dưới bàn tay khéo léo cùng khối óc sáng tạo của người nghệ nhân, từ đất đá thô sơ có thể tạo nên những bức tượng tỳ hưu đá phong thủy vô cùng đẹp mắt và có ý nghĩa lớn. Mỗi bức tượng được điêu khắc với đủ các kiểu dáng và tư thế của khác nhau, từng đường nét chạm trổ đều vô cùng tinh tế, tỉ mỉ. Đặc biệt mỗi bức tượng như được thổi hồn, linh khí vào đó, khiến tỳ hưu đá sống động như thật.

Bảng giá tượng tỳ hưu đá

Công ty đá mý nghệ Ninh Bình mang tới cho quý khách hàng nhiều mẫu tượng tỳ hưu đá đẹp, tượng tỳ hưu đá phong thủy được chế tác từ nhiều loại đá khác nhau như tượng tỳ hưu đá thạch anh, tỳ hưu đá cẩm thạch, tỳ hưu bằng đá tự nhiên…..

Để được tư vấn phong thủy và báo giá các sản phẩm tỳ hưu bằng đá, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Mã SP: NBS-TH 224
Liên hệ
Mã SP: NBS-TH 223
Liên hệ
Mã SP: NBS-TH 222
Liên hệ
Mã SP: NBS-TH 221
Liên hệ
Mã SP: NBS-TH 220
Liên hệ
Mã SP: NBS-TH 219
Liên hệ
Mã SP: NBS-TH 218
Liên hệ
Mã SP: NBS-TH 217
Liên hệ