Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Rồng đá phong thủy

Rồng đá mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng, rồng là tượng trưng cho dòng dõi hoàng tộc, hoàng đế. Để mua những mẫu rồng đá uy nghiêm nhất quý khách hàng hãy đến với Ninh Bình Stone.

Ý nghĩa của tượng rồng đá

Tượng rồng đá là một trong những vật phẩm con giống đá phong thủy được nhiều gia đình sử dụng và trưng bày với mong muốn trừ tà khí và mang lại may mắn cho các gia đình. Tượng rồng đá ngày nay được cung cấp và phân phối rất nhiều tại các cơ sở đá mỹ nghệ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tại Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình (Ninh bình Stone) chúng tôi cũng cung cấp hàng trăm mẫu rồng đá đa dạng về kích thước và mẫu mã sản phẩm, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Ý nghĩa khi đặt tượng rồng trong gia đình

Rồng đá có mình dài, thân nhiều vảy và đầu có sừng là con vật vừa có thể bơi dưới nước vừa có thể bay trên trời. Nó có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng mặt trời, gió biển và đất đai. Từ xa xưa đến nay, rồng vẫn được biết đến như một con vật linh thiêng đứng đầu trong các loài muông thú và nó tượng trưng cho sự tốt lành.

Địa chỉ cung cấp tượng rồng đá uy tín

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đá mỹ nghệ và chế tác tượng đá, Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm tượng rồng đá chất lượng. Dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân, tượng rồng được điêu khắc và chạm trổ vô cùng tinh xảo, nhiều mẫu mã đa dạng.

Sản phẩm được chế tác với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ rồng ngồi, nằm… đáp ứng mọi nhu cầu cho kahch hàng. Rồng đá được làm từ chất liệu đá tự nhiên tốt nhất và có độ bền cao, đặc biệt mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các con giống đá khác như tỳ hưu đá, nghê đá, chó đá….

Để được tư vấn về sản phẩm về phong thủy về Rồng đá..Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Mã SP: NBS- RĐ213
Liên hệ
Mã SP: NBS- RĐ212
Liên hệ
Mã SP: NBS-ĐB 205
Liên hệ
Mã SP: NBS-ĐB 204
Liên hệ
Mã SP: NBS-ĐB 203
Liên hệ
Mã SP: NBS-ĐB 202
Liên hệ
Mã SP: NBS-ĐB 201
Liên hệ
Mã SP: NBS- RĐ208
Liên hệ
Mã SP: NBS- RĐ207
Liên hệ