Cóc ngậm tiền vàng (thiềm thừ) là biểu tượng của Thần tài, may mắn về kinh doanh và tiền bạc. Cóc được coi là con vật mang lại nhiều điềm lành cho gia chủ khi sử dụng.

Ý nghĩa hình tượng Cóc ngậm tiền vàng
Cóc ngậm tiền vàng hay Cóc chiêu tài là một vật phẩm phong thủy có nguồn gốc từ Trung Quốc. Theo quan niệm, khi Cóc xuất hiện gần nhà của ai sẽ đem lại những điều tốt đẹp về tiền bạc, của cải cho gia đình đó mỗi độ trăng tròn. Với ý nghĩa phong thủy đem lại vận may về tiền của, Cóc ngậm tiền được đặt ở quầy thu ngân, trên bàn làm việc hoặc bàn lễ tân của các cơ quan ở đa số các quốc gia phương Đông.

Cóc ngậm tiền vàng mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy
Biểu tượng cóc ngậm tiền vàng đặc biệt ngoài chuyện ba chân ra còn có cả một biểu tượng bát quái nhỏ phía sau lưng dưới đỉnh đầu. Ngoài ý nghĩa về tiền tài, vật phẩm này còn tượng trưng cho sự bảo vệ nhờ hình ảnh Bát quái trên lưng. Do đó, trưng này vật phẩm Cóc ngậm tiền vàng trong nhà đồng nghĩa với việc gia đình bạn sẽ có được hai vận thế tốt cả về tiền tài và sự bảo vệ.
Vật phẩm Thiềm thừ thường được trình bày dưới dạng một chú cóc ngồi trên một tấm thảm với nhiều châu báu, tiền bạc, vàng thỏi và ngậm tiền trong miệng. Cóc ngậm tiền thường ngậm 2 đồng xu trong miệng và có 7 dấu chấm ở lưng theo đúng hình dáng của chòm sao Đại Hùng nằm hướng cực Bắc. Vật phẩm phong thủy này rất tốt cho những người có ý định làm gia tăng khối tài sản của mình.
Bên cạnh việc thu hút tiền tài và sự bảo vệ cho gia chủ, Thiềm thừ còn giúp ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc tổn thất tiền bạc. Nếu bạn đang đối đầu với các vấn đề tài chính, việc trưng bày một chú Cóc ngậm tiền trong nhà là điều nên có.
Hướng đặt Cóc ngậm tiền hợp phong thủy:
– Đặt ở hướng tiền tài (Đông Nam) ở phòng chính, phòng làm việc để thu hút vận may về tiền bạc nhiều hơn cho nhà bạn.
– Để thu hút được nhiều thuận lợi trong công việc, bạn hãy đặt một chú cóc ngậm tiền trên bàn làm việc hoặc ở góc xéo so với cửa chính diện.
Ninh Bình Stone – Địa chỉ bán Cóc ngậm tiền uy tín
Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác vật phẩm bằng đá: sư tử đá, nghê đá, voi đá, rồng đá, ngựa đá, chó đá,…. Cóc ngậm tiền bằng đá là vật phẩm được nhiều người mua tại cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình, đặc biệt là dịp đầu năm. Với ý nghĩa phong thủy đem lại may mắn về tiền bạc, vật phẩm này hiện đang bán chạy nhất trên thị trường Ninh Bình Stone.
Được làm từ chất liệu đá tự nhiên, màu sắc đẹp, nên Cóc ngậm tiền được nhiều người sử dụng bởi giá trị thẩm mỹ và độ bền vĩnh cửu cùng thời gian. Dưới đây là hình ảnh sản xuất Cóc ngậm tiền tại xưởng sản xuất của cơ sở chúng tôi:

Cóc ngậm tiền làm từ đá xanh Parkistan với màu sắc tự nhiên


Nếu quý khách có nhu cầu mua các mẫu vật phẩm phong thủy bằng đá đẹp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Ninh Bình Stone