Mộ đá Ninh Bình – cái tên như thương hiệu khá quen thuộc và nổi tiếng với những người kinh doanh và am hiểu về đá.

Nói đến Ninh Bình là người ta biết ngay đến cơ sở điêu khắc mộ đá, lăng mộ đá đẹp Ninh Vân, địa chỉ nằm cách Hà Nội khoảng 80km chạy xe. Cơ sở điêu khắc mộ đá tại đây nổi tiếng khi tư vấn, chế tác, lắp đặt thi công các kiểu mộ đá xanh, đá trắng, kiểu mộ tròn, hình chữ nhật, hình vuông …kích thước dài ngắn khác nhau… Khoảng 10 năm trở lại đây,việc xây các ngôi mộ bằng đá được nhiều người lựa chọn hơn để xây mộ cho tổ tiên bên cạnh đó còn có những đại gia xây ngay cả khi họ đang còn sống với quy mô và giá thành tới vài tỷ, vài chục tỷ đồng.

mo da doi dep

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất quê hương Ninh Bình có truyền thống điêu khắc mộ đá lâu đời Công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình với hiểu biết và kinh nghiệm đã tư vấn và thi công nhiều công trình về mộ đá với quy mô từ 200-500m2.

Các công trình đều được thực hiện từ đá tự nhiên: đá xanh được vận chuyển từ Ninh Bình và tỉnh Thanh Hó đó là công trình tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh với diện tích rộng 120m2, khu lăng mộ thuộc dòng họ Phạm, chi thứ 4. Tất cả các hạng mục: trụ đá, bia thờ, cuốn thư, lan can…đều được chế tác từ đá tự nhiên, tập trung nhiều sức người và máy móc hiện đại. Bởi địa hình nơi đây đồi núi có những máy móc phải cố gắng lắm mới có thể đưa lên và thi công. Công trình là một niềm tự hào của họ Phạm nói riêng và Quảng Ninh nói chung bởi thiết kế đẹp mắt, sang trọng, bền mãi với thời gian. Ngoài ra Công ty cũng đã và đang thi công nhiều khu lăng mộ đá với diện tích lớn tại Hà Nội, Thái Bình, Hà Tĩnh, Phú Thọ…

lang mo da dep
Cơ sở điêu khắc mộ đá, lăng mộ đá đẹp Ninh Vân Ninh Bình, không chỉ  nổi tiếng với thi công lắp đặt mộ đá mà còn nổi tiếng với việc điêu khắc, chế tác: tượng Phật, tượng thánh thần, chúa bằng đá, đá cảnh mỹ nghệ trang trí, đá phong thủy, phù điêu đá, bàn ghế đá đẹp, lan can đá, đài phun nước nghệ thuật, con giống đá… Với tài hoa của các nghệ nhân cùng bí quyết truyền đời Cơ sở điêu khắc mộ đá Ninh Vân Ninh Bình đã tạo nên nét riêng biệt, tinh tế không thể lẫn vào đâu giữa cơ sở điêu khắc mộ đá với các làng đá khác trên cả nước.
mo da hoa cuong dep
Mục tiêu mong muốn mang nhiều công ăn việc làm cho người dân Ninh Bình, đưa sản phẩm vươn xa, cơ sở điêu khắc mộ đá Ninh Vân luôn ý thức bảo tồn những tinh hoa, học hỏi những kĩ thuật mới để ngày càng tạo nên uy tín, thương hiệu tạo nên chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trong lòng khách hàng.