Ninh Bình Stone sẽ giới thiệu và tư vấn tới quý khách hàng 2 cơ sở điêu khắc, chế tác đá mỹ nghệ nghệ thuật uy tín và lớn nhất cả nước.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Trên thị trường hiện nay, việc mua bán, sản xuất, trưng bày đá mỹ nghệ chưa được quản lý một cách rõ ràng. Nhiều cơ sở điêu khắc đá không uy tín gây ảnh hưởng tới tâm lý của người mua. Vì vậy mỗi người mua cần trang bị cho mình một vốn hiểu biết sơ qua về sản phẩm đá hoặc không thì cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để họ có thể tư vấn và hướng dẫn.

Cơ sở điêu khắc chế tác đá mỹ nghệ
Cơ sở điêu khắc chế tác đá mỹ nghệ

Với thương hiệu và uy tín hơn 10 năm về đá , sau đây Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi sẽ giới thiệu và tư vấn tới quý khách hàng 2 cơ sở điêu khắc đá, chế tác đá mỹ nghệ nghệ thuật uy tín và lớn nhất cả nước. Để từ đó giúp quý khách hàng có thể phân biệt và lựa chọn đặt hàng với những sản phẩm ưng ý nhất.

Cơ sở đá mỹ nghệ Non Nước

Đá mỹ nghệ Non Nước là làng đá lớn nhất tại miền Trung, nằm dưới chân núi Ngũ Hành Sơn thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, làng đá được hình thành vào thế kỷ XVIII do vị cao tổ đến từ Thanh Hóa tên là Huỳnh Bá Quát sáng lập. Đến nay Làng đá có hơn 500 hộ sản xuất, kinh doanh các sản phẩm đá mỹ nghệ.

  • Đá tại đây bao gồm các loại đá cẩm thạch có nhiều vân ngũ sắc rất đẹp và sang trọng, là mặt hàng được ưa chuộng trong xây dựng và kiến trúc. Ngoài đá cẩm thạch vốn có, đá mỹ nghệ Non Nước cũng đã nhập thêm nhiều các loại đá khác từ  Ấn Độ, Mi-an-ma, các nước Trung Đông để làm hài lòng thêm thị hiếu và nhu cầu của khách hàng.
  • Sản phẩm tại làng đá khá đa dạng nhưng nổi bật nhất vẫn là tượng phật, tượng thánh, tượng chúa, tượng linh vật như  Rồng, Lân, Ngựa, Sư tử…và trang sức bằng đá.
Cơ sở điêu khắc đá Non Nước
Cơ sở điêu khắc đá Non Nước

Cơ sở đá mỹ nghệ làng Ninh Vân

Là làng đá lớn nhất tại Miền Bắc. Làng đá được hình thành hơn 500 năm đến nay làng đá có khoảng 1.600 hộ điêu khắc, chế tác đá, hình thành hơn 60 doanh nghiệp, 450 hộ sản xuất với hơn 2000 thợ chuyên, hơn 1000 thợ bán chuyên và hơn 1000 thợ từ các vùng khác về.

  • Đá tại đây bao gồm các loại đá xanh tự nhiên nguyên khối, xanh ghi, các loại đá vàng, đá hoa cương…lấy từ Thanh Hóa, Nghệ An. Đá xanh tại đây có ưu điểm là đá nguyên khối, không màu sắc pha tạp, không có đường vân. Các nghệ nhân Ninh Bình giàu kinh nghiệm đã chế tác, điêu khắc thành những tượng đá đẹp nhất.
  • Không ngừng học hỏi những mẫu mã mới nhưng vẫn giữ lại vẻ độc đáo, tinh hoa từ ngàn xưa các sản phẩm đá mỹ nghệ nơi đây vô cùng lạ mắt và độc đáo mang nhiều về ý nghĩa phong thủy: Tượng linh vật (Nghê đá, Chó đá, Tỳ hưu đá, Tượng đá,  Sư tử đá..) Đồ thờ bằng đá, mộ đá, lăng mộ đá, đồ đá mỹ nghệ, Hòn non bộ, tượng nghệ thuật, đài phun nước…
Cơ sở điêu khắc đá làng Ninh Vân
Cơ sở điêu khắc đá làng Ninh Vân

Với mong muốn cung cấp những sản phẩm đẹp, độc đáo Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ tại 02 cơ sở điêu khắc, chế tác đá mỹ nghệ nghệ thuật lớn nhất cả nước.

  • Địa chỉ: P2202 Tòa nhà 101 Đường Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 0978 935 935 – 0945 112266
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ninhbinhstone/