Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở điêu khắc đá nổi tiếng tại Việt Nam, nơi có những kỹ thuật điêu khắc, bí quyết chạm trổ được truyền từ đời này sang đời khác mà không bị mai một. 

Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình

Cách Hà Nội hơn 1h chạy xe, Thành phố Ninh Bình hiện ra với nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Liền kề với các quần thể danh thắng hùng vĩ, các làng nghề truyền thống. Cơ sở đá mỹ nghệ Hoa Lư, Ninh Bình được bao quanh bởi rất nhiều núi đánh vôi, đá xanh tự nhiên. Với ưu điểm và lợi thế đó các sản phẩm từ cơ sở đá mỹ nghệ tại đây không chỉ đẹp mà còn mang đậm giá trị văn hóa, bản sắc, tình người Ninh Bình.

Cổng làng đá mỹ nghệ Ninh Bình
Cổng làng đá mỹ nghệ Ninh Bình
Từ khi mới ra đời các sản phẩm đá chỉ đơn giản, nhỏ bé là những cối đá, chậu cảnh, chó đá cảnh nhưng đến nay việc điêu khắc chế tác đã có quy mô và đa dạng hơn. Có những sản phẩm nặng nhiều tấn và có thể đi công trình khắp các tỉnh thành trên cả nước với nhiều hạng và danh mục như: Đèn đá, lưu hương đá, tượng thờ, tượng đài, hòn non bộ, linh vật, con giống đá, sư tử đá, tỳ hưu đá
Hình ảnh cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình
Hình ảnh cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Là một trong 20 doanh nghiệp tiêu biểu về đá mỹ nghệ của tỉnh Ninh Bình – Công ty cổ phần đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước nhiều mẫu đá và chất đá uy tín. Với ưu thế về nguồn nguyên liệu tại chỗ, cùng đội ngũ công nhân, những nghệ nhân ưu tú Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình mong muốn sản phẩm của công ty của làng nghề ngày một vươn xa, mở rộng hơn đáp ứng đến cả những khách hàng khó tính nhất.
Đội ngũ thi công của Ninh Bình Stone đang lắp đặt công trình đài phun nước tại Văn phòng Chính phủ
Đội ngũ thi công của Ninh Bình Stone đang lắp đặt công trình đài phun nước tại Văn phòng Chính phủ
Nếu quý khách hàng không muốn mất nhiều thời gian đi lại, đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn hoặc nếu quý khách có yêu cầu chúng tôi sẽ cử những kỹ thuật giỏi nhất để tư vấn thiết kế, thi công sản phẩm, công trình đá mỹ nghệ đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ thời gian.