Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà có thể thu hút các năng lượng tích cực. Tuy nhiên, cần phải tuân thủ quy tắc phong thủy để đem lại vận may và an lành cho gia đình.

Bài trí tượng Phật Di Lặc trong nhà đúng cách
Trong phong thủy, Phật Di Lặc là biểu tượng của sự tươi vui và hạnh phúc viên mãn. Chiếc bụng lớn của ông chứa đầy của cải, tài lộc, may mắn và an lành. Nụ cười hả hê của ông như xua tan mọi lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống. Theo các chuyên gia, bài trí tượng Phật Di Lặc trong nhà nên chú ý 1 số điều sau:
– Đặt tượng Phật di lặc ở phía Đông của ngôi nhà để tránh mâu thuẫn, rắc rối, tạo sự hài hòa cho các thành viên trong gia đình.

Tượng phật di lặc mang lại may mắn và an lành
– Hướng Đông Nam là hướng của cung Thiên Lộc. Bạn nên đặt tượng phật di lặc ở hướng này của phòng khách, phòng lễ tân,… sẽ đem lại tiền tài và may mắn.
– Trên bàn làm việc bài trí tượng phật di lặc sẽ mang tới nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời, tượng phật còn có tác dụng ngăn chặn xung đột, mâu thuẫn với đồng nghiệp.
– Với những người hay đi xe đường dài, đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và thu hút tài lộc.
Kiêng kỵ khi bài trí tượng Phật Di Lặc trong nhà
Theo phong thủy nhà ở, nên tránh đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng tắm, phòng bếp hoặc phòng ngủ. Những vị trí này sẽ đem lại những điều không hay cho gia chủ.
 
Gia chủ cần nhớ những kiêng kỵ khi đặt tượng phật

Việc bài trí tượng Phật trên sàn nhà cũng là điều kiêng kỵ, vì đây là những nơi không trang nghiêm, không thể hiện được tấm lòng thành kính của gia chủ.
Nên tránh đặt Phật di lặc gần các thiết bị điện tử bởi có từ trường xấu, phát ra tiếng ồn làm tiêu tan năng lượng tích cực.
Không nên đặt Phật ở vị trí gần cầu thang, nơi mà mọi người thường đi lại thì gia đình sẽ gặp nhiều biến cố.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề điêu khắc đá mỹ nghệ, Công ty Cổ phần XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm Tượng Phật Di Lặc bằng đá nguyên khối. Đến với công ty, quý khách hàng sẽ được lựa chọn, chiêm ngưỡng các mẫu tượng đá đẹp được chế tác bởi các nghệ nhân lâu năm. Với quy trình làm việc trọn gói, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng!

(nguồn: tuongdaphongthuy.com)