Dưới đây là những hình ảnh chân thực nhất về quá trình lắp đặt khu lăng mộ được cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình thi công hoàn thiện và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía dòng họ Lê Tộc tại Thanh Hóa.

Khu lăng mộ đá có diện tích khoảng 50m2 với đầy đủ với các hạng mục như lăng thờ, mộ có mái, lan can, cuốn thư đá, bậc tam cấp,… Chất liệu đá để làm lăng mộ là đá xanh Thanh Hóa, có độ bền vững tuyệt đối, đồng nhất về màu sắc nên có giá trị thẩm mỹ cao.
Với những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và mỹ thuật từ phía gia tộc nhưng cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã hoàn thành 100% và được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm.
Một số hình ảnh về quá trình lắp đặt:

Xe cẩu được vận hành trong quá trình lắp đặt

Lăng thờ đá dòng họ Lê Tộc

Chiếu rồng đá được trạm trổ tinh xảo, đẹp mắt

Rồng đá được lắp đặt 2 bên

Bậc thềm bằng đá được chế tác tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất

Bia đá, cột đá làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho toàn khuôn viên khu lăng mộ
Trong quá trình lắp đặt hoàn thiện, Ninh Bình Stone luôn cam kết đảm bảo các yếu tố kỹ thuật phải được đặt lên hàng đầu, hạn chế các rủi ro sai sót không mong muốn. Sự hài lòng từ phía dòng họ Lê Tộc chính là minh chứng cho quá trình làm việc cẩn trọng, đúng như phương châm đem lại các sản phẩm chất lượng nhất đến tay quý khách hàng.
Ngoài việc lắp đặt khu lăng mộ đá ở Thanh Hóa, cơ sở chúng tôi đã hoàn thiện lắp đặt các khu lăng mộ đá khác ở khắp nơi trên tỉnh thành cả nước và cũng nhận được những lời khen ngợi đáng quý.
Quý khách có thể tham khảo một số công trình mà cơ sở chúng tôi đã thiết kế thi công tại đây
Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0961 972 299 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Ninh Bình Stone