Ninh Bình Stone là đơn vị chuyên bán tượng các mẫu nghê đá đẹp, dùng để trang trí, đặt nhà thờ họ, lăng mộ,… với giá cả phải chăng.

Các mẫu nghê đẹp bằng đá


Mẫu nghê đá cổ 

Đôi nghê làm từ đá trắng

Nghê đá xanh
Nghê đá được thiết kế tinh xảo

Ninh Bình Stone – Địa chỉ uy tín bán nghê đá phong thủy

Cách dùng nghê đá trong phong thủy
Nghê là con vật huyền thoại đã xuất hiện từ rất lâu đời và là đặc trưng của nền văn hóa Việt Nam giống như sư tử. Nghê là loài vật có tác dụng bảo vệ và canh giữ cửa ngôi nhà với miệng há to thu hút và trấn áp mọi loại hung khí xấu vào nhà. Vì vậy, trong mỗi khu đình chùa người ta thường đặt tượng hai con nghê đá canh cửa. Theo phong thủy, tượng nghê đá thường dùng để trấn giữ cửa nhà, hoá giải hung khí xấu chiếu tới khi đối diện với cửa nhà khác, bị ngã ba, ngã tư, đường vòng, hoặc góc nhọn chiếu thẳng vào nhà. Tượng đá con nghê cũng dùng để hoá giải hung khí các sao xấu chiếu mỗi năm như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Họa Hại, Tam Bích, Ngũ Quỷ. Đôi nghê thường dùng biểu tượng là một cặp âm dương, mang lại sự bình yên và thịnh vượng cho ngôi nhà.
Các vị trí xấu như đường cong đâm vào nhà, cửa đối diện nhà khác, dốc đâm vào nhà… nên dùng đôi nghê đá để ở góc nhà hoặc vị trí bị hung sát ấy để hóa giải.

Vì sao nên mua Nghê đá tại Ninh Bình Stone?
Nghê đá của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình được chế tác từ đá xanh, đá vàng tự nhiên nên có độ bóng mịn, sắc nét trong chế tác. Khi mua sản phẩm của chúng tôi, quý khách sẽ luôn được cam kết:
– Cao nhất về chất lượng sản phẩm: làm 100% từ đá tự nhiên nên có giá trị thẩm mỹ cao và độ bền tuyệt đối.
– Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng theo yêu cầu khác nhau của quý khách hàng.
– Thiết kế thi công chuyên nghiệp, trọn gói
– Bảo hàng sản phẩm 5 năm
Ngoài các mẫu nghê đá đẹp, cơ sở chúng tôi còn bán tượng con giống đá khác như sư tử đá, rồng đá, voi đá, chó đá,… có chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường.
Với phương châm “Tâm – Thiện – Mỹ”, các sản phẩm của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!
Hãy đến với Ninh Bình Stone để sở hữu các mẫu sản phẩm chất lượng nhất thị trường!

Ninh Bình Stone