Giá bộ bàn ghế đá trên thị trường Hà Nội hiện tại là bao nhiêu. Ngày nay rất nhiều gia đình sử dụng bàn ghế bằng đá như một món đồ trang trí nội thất trong gia đình bởi vẻ đẹp sang trọng và những ưu điểm sản phẩm mang lại. Khá nhiều khách hàng liên hệ với công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh bình để xin báo giá bàn ghế đá. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm, chúng tôi sẽ đưa ra những yếu tố ảnh hưởng đến giá bộ bàn ghế đá để tính được giá thành sản phẩm. 

Ưu điểm của bàn ghế bằng đá

gia bo ban ghe da dep
Bô bàn đá có lẽ là sản phẩm khá quen thuộc đối với chúng ta ngày nay. Khi cuộc sống càng phát triển, ngày càng no ấm thì con người lại càng có xu hướng hướng về tự nhiên và đồ nội thất trong gia đình cũng vậy. Thay vì sử dụng những bàn ghế gỗ hay bàn xi măng, kim loại thì ngày nay người ta thích sử dụng bàn ghế bằng đá hơn bởi sản phẩm này không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà của bạn mà còn có độ bền tốt.

Mang vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng

Ngày nay, những mẫu thiết kế bàn đá vô cùng tinh xảo. Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, những đường nét điêu khắc đá vô cùng tinh tế, cắt xẻ đá vô cùng tạo nên những sản phẩm bàn đá đẹp độc đáo. Nó thường mang nét đẹp sang trọng, hiện đại nhưng vẫn giữ được sự mộc mạc, đơn sơ tự nhiên. Đó là điều mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

Độ bền cao và ít bị hư hỏng

Những bộ bàn ghế đá thường có độ bền cao và rất ít phải bảo dưỡng hay sửa chữa. Nhờ tính chất đá cứng và chịu được sự tác động của ngoại lực lớn cũng như không bị thấm nước mà sản phẩm thường có độ bền rất cao và người dùng cũng không cần chăm sóc hay bảo dưỡng nhiều. Mặt đá luôn giữ được độ bóng và sáng đẹp, rất ít khi bị nứt vỡ hay bị trầy xước so với những sản phẩm bàn ghế gỗ hay chất liệu khác.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bàn ghế đá

gia ban ghe da
Để có thể tính được giá bộ bàn ghế đá thì phải dựa vào rất nhiều yếu tố như: Chất liệu, mẫu mã, kích thước, và yêu cầu riêng của khách hàng. Mỗi sản phẩm sẽ được định giá khác nhau. Khi khách hàng đưa ra yêu cầu thì chúng tôi sẽ dựa vào những yếu tố đó để báo giá bàn ghế đá chính xác nhất.

Chất liệu bàn ghế đá

Chất liệu luôn là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến giá bàn ghế đá. Ngày nay có rất nhiều chất liệu để chế tác bàn đá, mỗi vật liệu khác nhau lại có giá thành khác nhau.
Đối với những sản phẩm làm từ đá tự nhiên như đá xanh, đá trắng, đá vàng, đá granite… thường có độ bền cao và giá trị thẩm mỹ lớn nên mức giá bộ bàn ghế đá này cũng cao hơn. Đá mài hay đá nhân tạo thì có mức giá thành hợp lý hơn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Mẫu mã bàn ghế đá

Mẫu mã sản phẩm cũng là yếu tố quyết dịnh đến giá bàn ghế đá. Mẫu càng đẹp, thiết kế càng độc đáo, đòi hỏi sự chế tác tỉ mỉ, công phu thì tất nhiên mức giá sản phẩm cũng cao hơn so với những thiết kế đơn giản. Đặc biệt, nếu có thêm yêu cầu riêng đặc biệt của gia đình thì cũng cần tốn thêm chi phí bởi mỗi chi tiết thiết kế thêm cũng cần sự sáng tạo, công sức và thời gian của thợ chế tác.
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn đá đẹp với kiểu dáng đa dạng, quý khách có thể tham khảo chọn sẵn hay có thể đặt riêng.

Kích thước bàn ghế đá

Đây là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến giá bộ bàn ghế đá. Kích thước sản phẩm càng lớn đương nhiên giá thành càng cao. Với mỗi sản phẩm, bạn nên nhờ cơ sở tư vấn để chọn được kích thước phù hợp với không gian trang trí cũng như điều kiện kinh tế của mình.
Đây là một vài yếu tố ảnh hưởng đến giá bộ bàn ghế đá. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá bàn ghế đá chính xác và rẻ nhất nhé!