Khu lăng mộ đá (khu nghĩa trang gia đình) là một khu đất riêng thuộc quyền sử dụng của gia tộc, gia đình để làm khu quy tập các mộ phần.

Cấu tạo các mẫu thiết kế khu lăng mộ gia đình
Một khu lăng mộ đá bao gồm nhiều chi tiết, tạo thành một thể khuôn viên thống nhất, có kết cấu chặt chẽ. Các mẫu thiết kế khu lăng mộ gia đình bao gồm những phần sau:
– Lăng thờ: thường được sử dụng thờ thần linh, gia tiên. Trong lăng thờ thường được bài trí bộ mâm bồng, bát hương và lọ hoa.
– Mộ đá: bao gồm mộ 3 mái, mộ 2 mái, mộ 1 mái, mộ bành đá, mộ tam cấp, mộ tròn, mộ tháp, mộ lục lăng (mộ đôi, mộ đơn). Cách phân cấp mộ trong khu lăng mộ thường phân cấp về vị trí đặt mộ (từ trên xuống dưới, giật cấp thế đất), kích thước mộ (chiều cao, chiều dài, chiều rộng mộ).
– Lan can đá (tường rào đá, hàng rào đá): kích thước cao đến đỉnh đài sen là 1070, 1170, 1330 mm, cao đến thành 670, 760,810,890 mm.
– Cổng tam quan: gồm 4 cột (2 cột chính kích thước cao hơn 2 cột phụ).
– Bậc tam cấp: mỗi bậc thường cao 15cm, rộng 30cm.
– Cuốn thư đá (bình phong đá): kích thước chiều ngang 1270, 1470,1660. Cuốn thư trong khu lăng mộ thường nhỏ hơn các kích thước cuốn thư trong nhà thờ, đình chùa.
– Lư hương, đèn đá: lư hương kích thước tính theo đường kính miệng (48, 55,60 81cm).
Các mẫu thiết kế khu lăng mộ gia đình
Dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân lâu năm, các mẫu thiết kế lăng mộ đá của Ninh Bình Stone trở nên có “hồn” hơn bao giờ hết. Được làm từ đá tự nhiên nguyên khối nên các mẫu mộ đá có độ bền vĩnh cửu và giá trị thẩm mỹ cao.

Khu lăng mộ gia đình có diện tích rộng (mã 01)

Khu lăng mộ gia đình mã 02

Khu lăng mộ gia đình mã 03

Khu lăng mộ gia đình mã 04

Khu lăng mộ gia đình mã 05

Ngoài các khu lăng mộ gia đình, cơ sở chúng tôi còn thiết kế các mẫu mộ đơn, mộ đôi, mộ tròn, mộ lục lăng, mộ công giáo, mộ tháp, mộ đá tam sơn,… với nhiều mẫu mã và kiểu dáng phong phú.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các mẫu lăng mộ đá đẹp, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
Hotline hỗ trợ: 0971 532 299