Đồ thờ cúng tài lộc bằng đá là những đồ vật thiêng liêng, gắn kết người còn sống với người đã khuất, thể hiện lòng thành kính và trang nghiêm nơi thờ cúng.

Đồ thờ được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như đồng, sứ, … hay bằng đá. Nếu như chất liệu gốm sứ và đồng thường được sử dụng để thờ cúng trong nhà thì đồ thờ cúng bằng đá lại được dùng trong các công trình lớn, ở ngoài trời như chùa chiền, khu lăng mộ,… do đặc tính bền vững, rắn chắc của đá. Các đồ thờ cúng tài lộc bằng đá phổ biến là: bàn lễ đá, lư hương đá, bát hương đá, cây hương đá, lọ hoa lộc bình đá, hạc đá,…

Bát hương đá đẹp
Các sản phẩm đồ thờ cúng tại cơ sở sản xuất của Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình đều được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, khai thác tại các mỏ đá lớn như Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Yên,… Đá mỹ nghệ có đặc điểm rắn chắc, ít bị bào mòn và có sức chống chịu với thời tiết tốt.
 
Bàn lễ đá – lư hương đá – cây hương đá
Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lâu năm, giàu kinh nghiệm, các sản phẩm đồ thờ được chạm khắc tinh xảo, mang vẻ đẹp tâm linh sâu sắc.
 
Lư hương bằng đá xanh

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên cung cấp đồ thờ ở Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước với chất lượng vượt trội. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

Ninh Bình Stone