Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên sản xuất điêu khắc bàn thờ Thần tài – Ông địa bằng đá nguyên khối, có giá trị thẩm mỹ cao và được nhiều người ưa chuộng.

Ý nghĩa của Thần Tài – Ông Địa
Thần Tài là vị thần cai quản tiền tài, vàng bạc, giúp công việc buôn bán, kinh tế thuận lợi. Ông Địa là vị thần hộ mệnh của xóm làng, trông coi đất trời, phù hộ con người và gia súc trong xóm làng, giúp mùa màng bội thu. Ông Địa là biểu tượng đặc trưng của kinh tế nhà nông.
Chính vì vậy, người ta thường lập bàn thờ chung để cúng hai vị thần này suốt năm. Với những gia đình, công ty chuyên kinh doanh buôn bán thì việc thờ Thần Tài – Thổ Địa hàng ngày là việc phải làm để được phù hộ buôn may bán đắt.
Các mẫu Bàn thờ Thần Tài – Ông Địa bằng đá đẹp tinh xảo
Bàn thờ Thần tài – Ông địa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, sứ,… nhưng chất liệu đá được nhiều người ưa chuộng hơn cả bởi giá trị thẩm mỹ và độ bền vững.
Dưới đây là các mẫu bàn thờ Thần tài – Ông địa bằng đá đẹp do Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác:


Bàn thờ Thần tài Ông địa làm từ đá vàng Nghệ An

Bàn thờ được chế tác tinh xảo, sắc nét


Sản phẩm làm từ chất liệu đá xanh

Bàn thờ làm từ đá trắng tự nhiên

Cách đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa hợp phong thủy
Nguyên tắc chung đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa là ở vị trí quan sát được hết sự vào ra của khách đến nhà/công ty. Theo các chuyên gia, có 2 hướng tốt nên đặt bàn thờ, một là theo hướng đón Khí bên ngoài khi vào nhà, hai là hướng tốt của chủ nhà.
Khi đặt bàn thờ Thần Tài, gia chủ nên chọn lấy các cung Thiên Lộc, Quý Nhân để thu hút được nhiều tài lộc cho cửa hàng kinh doanh, buôn bán.
+ Cung Thiên Lộc: nằm ở hướng Đông Nam, mang lại những điều may mắn về tiền bạc, công danh, gia sản thăng tiến, nhà cửa vượng. Ngoài ra, đặt bàn thờ nằm trong cung này sẽ giúp gia chủ làm ăn tiến phát, kinh doanh thuận lợi.
+ Cung Quý Nhân: nằm ở hướng Tây Bắc ở nhà, nơi làm việc, sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Đặt bàn thờ Thần tài Ông địa ở cung này sẽ được bình an, hỷ khí đầy nhà, làm ăn “thuận buồm xuôi gió”.
Ninh Bình Stone – Địa chỉ uy tín bán bàn thờ Thần tài – Ông địa bằng đá
Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác, điêu khắc đồ thờ bằng đá chất lượng cao, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình hiện đang là địa chỉ tìm đến của nhiều khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc. Ngoài các mẫu bàn thờ Thần tài – Ông địa đẹp, cơ sở chế tác của chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm lư hương đá, bàn lễ đá, đèn đá, chiếu rồng đá, cây hương đá, mộ đá… với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.
Nếu quý khách có nhu cầu mua các mẫu đồ thờ bằng đá đẹp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0971 532 299 để được tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí!

Ninh Bình Stone