Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên bán các loại tượng đại bàng đá đẹp với mẫu mã kiểu dáng đa dạng, giá thành hợp lý.

Ý nghĩa hình tượng đại bàng

Tính phong thủy của tượng đá đại bàng được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim dũng mãnh này. Đầu của đại bàng với đôi mắt xanh tạo nên thần thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí xấu. Cánh đại bàng sải cánh dài, cao, bay lượn trong không gian tạo ra nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may vào gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc không lay chuyển. Do đó, người nào sử dụng hình ảnh đại bàng tung cánh sẽ tự tạo cho mình nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng mạnh, dám đương đầu với những khó khăn, thách thức.
Cách đặt tượng đại bàng đá hợp phong thủy
Chính vì sự mạnh mẽ của hình ảnh đại bàng nên việc đặt biểu tượng này trong phòng ngủ gia đình là điều không tốt. Tốt nhất nên đặt tượng đại bàng ở trong phòng khách.

Với những người có tính cách mạnh mẽ, thích hoạt động và đặc biệt làm trong lĩnh vực cần đến sự quyết đoán, có thể sử dụng hình tượng đại bàng tại phòng khách hoặc phòng làm việc của mình ở cơ quan. Việc làm này sẽ củng cố cho ý chí của họ được vững vàng cùng những quyết định sáng suốt và thành công. Bạn cũng có thể đặt thêm các hình tượng như sư tử đá, đồ mỹ nghệ bằng đá để tăng thêm sinh khí.
Khi đặt tượng đại bàng ở hướng Nam, trên các tủ, bàn làm việc nơi thoáng mát, cao ráo… gia chủ sẽ được phát triển trong con đường thăng quan tiến chức, gặp nhiều may mắn về tiền tài.


Hình tượng đại bàng tung cánh đẹp

Mua tượng đại bàng đá ở đâu?
Đại bàng đá được điêu khắc tại cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình có giá trị thẩm mỹ cao, trạm trổ tinh xảo. Đến với cơ sở chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết:
– Sản phẩm làm từ 100% đá tự nhiên nguyên khối nên có độ bền vĩnh cửu cùng thời gian, ít vân, ít bị nứt rạn.
– Có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng để khách hàng lựa chọn.
– Giá bán của sản phẩm luôn là giá tốt nhất trên thị trường.
– Tư vấn, lắp đặt sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0961 972 299 để được hưởng các dịch vụ tối ưu nhất!