Công ty CP Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những đơn vị dẫn đầu trên lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ. Những sản phẩm mà chúng tôi đem lại đều có ý nghĩa và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt, văn hóa của người dân.

Bên cạnh những sản phẩm mộ đá, tượng đá,… đã tạo dựng được thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trên thị trường, Ninh Bình Stone còn là địa chỉ cung cấp cát đá xây dựng uy tín hiện nay. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Ninh Bình Stone mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Để đảm bảo chất lượng các công trình, việc sử dụng sản phẩm cát đá xây dựng của NBSTONE là sự lựa chọn thông minh nhất. Giá cả cát đá xây dựng thường biến động liên tục nên khách hàng khó nắm bắt. Đội ngũ nhân viên của NBSTONE đã tiến hành nghiên cứu và khảo sát thị trường để đưa ra báo giá chi tiết, chính xác về cát đá xây dựng. Muốn biết giá cả chính xác của cát đá xây dựng 2018-2019, bạn hãy liên hệ trực tiếp 0978.935. 935.

Ninh Bình Stone xin gửi đến các bạn báo giá cát đá xây dựng 2018-2019:

Với một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giỏi chuyên môn cùng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, Ninh Bình Stone sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đem lại sự hài lòng và thoải mái cho người sử dụng sản phẩm.

Cách thức mua sản phẩm của Ninh Bình Stone

Khi có nhu cầu mua cát đá xây dựng của Ninh Bình Stone bạn hãy thực hiện những cách thức sau:

– Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0978.935.935 để được nhân viên tư vấn và báo giá chính xác.

– Truy cập vào website ninhbinhstone.com.vn để tham khảo bảng giá cát đá xây dựng.

Hình thức giao nhận hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng

 – Thực hiện vận chuyển tận tình, chu đáo đến địa điểm khách hàng yêu cầu.

– NBSTONE có đầy đủ phương tiện vận chuyển, quy trình làm việc chuyên nghiệp nên luôn cung cấp sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

– Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên NBSTONE sẽ ngay lập tức lên đơn hàng để đảm bảo đúng thời gian.

– Luôn cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, đúng số lượng, đúng chủng loại mà khách hàng yêu cầu.

NBSTONE chỉ tiến hành thu tiền khi khách hàng đã kiểm tra sản phẩm.

– Hình thức thanh toán tiện lợi, dễ dàng: Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc lựa chọn chuyển khoản.

– Giá cả của cát đá xây dựng có thể tăng giảm liên tục. Do đó, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nắm báo giá mới và chính xác nhất.

Bạn nhất định phải lựa chọn Ninh Bình Stone bởi:

– Ninh Bình Stone là cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ đã có hơn 1 thập kỉ hình thành và phát triển. Dù trải qua nhiều khó khăn, thách thức trong quá trình hoạt động, nhưng NBSTONE vẫn luôn đón nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng, từng bước khẳng định vị trí vững chắc của mình.

– Tất cả những cố gắng của NBSTONE đều hướng đến mục đích mang lại sự hài lòng cho khách hàng, vì khách hàng mà không ngại đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm.

– Với cái tâm nghề nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm đúng số lượng, đúng chất lượng, mang giá trị thẩm mỹ cao.

– Sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung đầy nhiệt huyết, NBSTONE luôn vui lòng tiếp nhận những thắc mắc, vấn đề băn khoăn của khách hàng.

– Một bộ máy chất lượng, chuyên nghiệp được vận hành bởi nhà quản lí  giỏi chuyên môn, có đầu óc sáng tạo, luôn nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường.

– Chi phí sản phẩm mà NBSTONE đưa ra phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có điều kiện kinh tế khác nhau.