Giá xây lăng mộ đá khối trên thực tế bị chi phối và ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin được tư vấn tới quý khách hàng 5 yếu tố ảnh hưởng đến giá lăng mộ đá.

1. Mẫu mã và kích thước mộ đá

Với mỗi một lăng mộ đều có đặc trưng riêng về chất liệu như mộ granite, mộ đá hoa cương, mộ mái đao, mộ công giáo,… Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng mộ, cơ sở chúng tôi sẽ tư vấn kích thước, mẫu mã hợp lý theo các mẫu ảnh hoặc đưa ra kích thước yêu cầu của mình.

 

Mẫu mã và kích thước mộ cần phù hợp với diện tích đất của gia đình có.

2. Số lượng đơn hàng

Khi làm với số lượng nhiều thì giá thành ngôi mộ sẽ giảm đáng kể, do chi phí vận chuyển và lắp đặt sẽ ít hơn.

3. Khoảng cách vận chuyển đến chỗ lắp

Đây là yếu tố tác động lớn đến giá xây lăng mộ đá khối. Khoảng cách vận chuyển đến chỗ lắp càng xa thì chi phí sẽ càng cao.

 4. Địa hình lắp đặt khó hay dễ

– Đối với các địa hình đơn giản, dễ vận chuyển, đơn vị chúng tôi có thể lắp đặt bằng xe cẩu tự hành thì giá thành cho lăng mộ sẽ ít hơn.


– Đối với các địa hình phức tạp, phải sử dụng đến các phương tiện vận chuyển và vật dụng khác như: robot, xe lôi, ba lăng xích … thì sẽ tốn thêm nhiều chi phí ảnh hưởng đến giá. Khi quý khách đặt hàng, các kỹ sư và chuyên gia của cơ sở chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực địa, tìm phương án tối ưu nhất để sản phẩm hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

5. Thời điểm đặt hàng

Nếu quý khách đặt hàng vào thời điểm đầu năm và giữa năm thì giá cả sẽ được cạnh tranh. Thời điểm cuối năm giá thành thường cao hơn vì đây là thời điểm nhiều gia đình tiến hành sửa sang mộ, xây mộ mới cho gia tiên.