Mộ đá được thiết kế thi công tại Ninh Bình Stone nổi tiếng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam trên cả nước, được đánh giá đến từ chính sự hài lòng của quý khách hàng.

Dưới đây là 5 lý do để bạn nên chọn đặt mua lăng mộ đá cho gia tiên dòng họ tại cơ sở chúng tôi:

1. Đảm bảo 100% nguyên liệu đầu vào

Đến với Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình, các bạn sẽ được đặt mua những mẫu sản phẩm tốt nhất có nguyên liệu từ đá xanh, đá trắng nguyên khối để làm mộ đá. Đá được chúng tôi khai thác chủ yếu ở các mỏ lớn, có tuổi đá cao như Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An, Phú Yên,…. Được kiểm định về chất lượng nghiêm ngặt nên các sản phẩm mộ đá của chúng tôi luôn được cam kết về chất lượng, độ bền vĩnh cửu với thời gian.

Mộ được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối

2. Đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

Đối với những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ thường làm mộ theo kinh nghiệm từ xưa với mẫu mã đơn giản truyền thống. Nhưng với cơ sở của Ninh Bình Stone, quý khách hàng sẽ được:
– Tư vấn: Trao đổi về các yếu tố địa lý, phong thủy, chất liệu đá sử dụng để làm lăng mộ đá cho gia tiên (đá xanh, đá cẩm thạch, đá trắng),…
– Thiết kế: Các kỹ sư có tay nghề cao sẽ lên bản thiết kế cụ thể cho khu lăng mộ (ngôi mộ) về kích thước mẫu mã, vị trí đặt mộ. Đặc biệt, kích thước mộ đá đều được các kỹ sư thiết kế tính toán theo số đẹp trong thước Lỗ Ban phong thủy.

3. Mẫu mã mộ đá đa dạng, phong phú

Tại Ninh Bình Stone, quý khách hàng sẽ được lựa chọn các mẫu mộ đá có sẵn hoặc theo ý tưởng thiết kế riêng. Mộ đá của chúng tôi có nhiều loại như:  Mộ đá hoa cương, mộ đá granite, mộ có mái đao, mộ đá không mái, mộ đá tam sơn, mộ công giáo, mộ lục lăng, mộ đôi, mộ tròn, mộ tháp, mộ tổ.
Các mẫu mộ đá hoa cương đẹp
Dưới sự tư vấn tận tình, chính xác về mặt tâm linh, phong thủy, cơ sở chúng tôi luôn đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay quý khách hàng.

4. Giá cả hợp lý

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công mộ đá, Ninh Bình Stone cam kết bán ra thị trường những mẫu mộ đẹp nhất cùng giá cả phải chăng.
Do lợi thế về khai thác đá và các xưởng sản xuất lớn nên giá mộ đá của đơn vị chúng tôi thường rẻ hơn so với thị trường.
Giá bán lăng mộ đá phụ thuộc vào chất liệu đá, kích cỡ, mẫu mã chế tác đơn giản hay cầu kỳ phức tạp,…

5. Cung cấp, lắp đặt sản phẩm toàn quốc

Công ty có xưởng sản xuất tại Ninh Bình, Thanh Hóa với văn phòng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam nên có thể tư vấn và lắp đặt mộ đá cho khách hàng trên toàn quốc. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, trọn gói, chúng tôi cam kết đem lại các mẫu mã đẹp nhất đến tay quý khách hàng.
Nếu quý khách hàng muốn đặt mộ đá cho gia tiên dòng họ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0971 532 299!
Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí cho bạn!