Đá trang trí tường sẽ luôn được sáng bóng trong điều kiện được chăm sóc kỹ càng. Ninh Bình Stone xin giới thiệu tới quý khách 4 biện pháp để loại bỏ vết bẩn trên bề mặt đá.

1. Hút bụi trên bề mặt đá trang trí tường

Sử dụng hút bụi chân không để hút các hạt bụi và cát bám trên bề mặt đá trang trí tường, trong các mạch nối của đá. Việc hút bụi bẩn trước khi vệ sinh là điều cần thiết để tránh làm xước bề mặt đá khi lau chùi.

Bề mặt tường sẽ luôn sạch sẽ nếu gia chủ biết vệ sinh đúng cách

2. Sử dụng khăn khô để lau hoặc chổi quét

Sau khi loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên tường, không dùng khăn ẩm lau bề mặt đá ốp tường trang trí mà thay vào đó là dùng khăn khô để lau hoặc chổi để quét.

Ngoài ra có thể dùng các dụng cụ lau bụi chuyên dụng

3. Làm ướt khu vực cần vệ sinh bằng khăn/giẻ ướt

Việc loại bỏ các vết bẩn trước khi sử dụng chất lỏng để vệ sinh là vô cùng quan trọng bởi chúng có thể làm xước bề mặt đá trang trí. Hãy hòa một xô nước ấm với lượng vừa phải hóa chất tẩy rửa chuyên biệt. Sau đó nhúng miếng khăn/giẻ vào dung dịch vừa rồi, vắt thật ráo nước và nhẹ nhàng lau bề mặt đá trang trí. Với các vết bẩn cứng đầu, hãy kiên nhẫn lau nhiều lần cho tới khi sạch hoàn toàn.

4. Sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng

Bạn có thể mua sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng này từ các nhà cung cấp. Có rất nhiều thương hiệu để cho bạn lựa chọn. Ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm này là có khả năng tẩy rửa rất hiệu quả và triệt để.

Để biết tham khảo thêm về đá ốp tường như đá ốp tường trang trí hay đá rối ốp tường vui lòng liên hệ với Đá mỹ nghệ Ninh Bình theo số điện thoại 0961.366.662 để được tư vấn miến phí!