Ngày nay, nhiều gia đình Việt thích trưng bày tượng Phúc Lộc Thọ bằng đá trong nhà để cầu mong may mắn, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào.

Tượng Phúc Lộc Thọ hay tượng Tam Đa là tượng điêu khắc ba ông thần: Phúc, Lộc và Thọ tương ứng với 3 điều cơ bản trong cuộc sống đó là: hạnh phúc – thịnh vượng – tài lộc. Mỗi vị thần đều thể hiện một ý nghĩa khác nhau và được thờ cúng chung không tách rời.

Đặc điểm của bộ Tượng Phúc Lộc Thọ bằng đá

 + Ông Phúc hiện ra với vẻ ngoài là hình ảnh một tay ôm đứa trẻ: điều đó tượng trưng cho phúc khí: hửu tử vạn sự túc, cho sự may mắn, con cháu đầy đàn.

 + Ông Lộc: mặc áo quan, tay ôm Ngọc Như Ý tượng trưng cho thăng quan tiến chức, tăng tài thêm lộc

 + Ông Thọ: tay vác cành đào, mặt nở nụ cười hạnh phúc cát tường, tượng trưng cho an khang trường thọ.

Cách thức trưng bày tượng Phúc Lộc Thọ theo phong thủy

Tượng Tam Đa nên được đặt ở vị trí cao ráo và có nguồn năng lượng tốt. Chẳng hạn đặt trên một chiếc bàn cao bên trong phòng khách hay trên kệ tại nơi làm việc. Tuyệt đối tránh đặt tượng ở vị trí thấp hay trong phòng bếp, nhà tắm, phòng ngủ bởi đó đều là những nơi được đánh giá là những nơi không “sạch sẽ”, hướng xấu theo phong thủy.

Tượng Phúc Lộc Thọ bằng đá phải được đặt cạnh nhau theo thứ tự nhất định. Đứng bên trái là ông Phúc tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc và điềm lành. Đứng giữa là ông Lộc với niềm tin về sự thành công và tiềm lực về tài chính dồi dào. Tiếp đó là ông Thọ ở bên phải với mong muốn về sức khỏe và tuổi tác.

Việc trưng bày tượng Phúc Phúc Lộc Thọ phải tuân thủ theo đúng quy tắc trong phong thủy để đem lại an lành và vận may cho gia chủ. Nếu đặt sai vị trí có thể khiến các thành viên trong gia đình gặp nhiều rắc rối trong công việc cũng như bất an về sức khỏe.

Một số lưu ý khác khi đặt tượng Tam Đa trong nhà: Cần có lư hương và đèn chong khi thờ cúng. Đồ cúng thì nên dùng đồ ngọt, hoa tươi. Không thờ cúng tượng khi chưa khai quang, nên chọn ngày đẹp để làm lễ khai quang tượng.

Những mẫu tượng Phúc Lộc Thọ bằng đá bán chạy nhất 2018

mẫu tượng Phúc Lộc Thọ bằng đá tự nhiên bán chạy nhất 2018

mẫu tượng Phúc Lộc Thọ bằng đá tự nhiên bán chạy nhất 2018

mẫu tượng Phúc Lộc Thọ bằng đá tự nhiên bán chạy nhất 2018

Ninh Binh Stone là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các mẫu tượng Phúc Lộc Thọ bằng đá tự nhiên rẻ đẹp được điêu khắc tinh xảo và bền đẹp. Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm. Liên hệ Hotline: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí.

>> Tham khảo thêm các loại: Tuong phat bang da | Tượng kỳ lân bằng đá | Tỳ hưu bằng đá