Bục đọc sách thánh là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà thờ công giáo hiện nay. Chúng đóng vai trò quan trọng trong các buổi lễ lớn và là công cụ để cha xứ đứng lên chủ trì những cuộc họp hằng ngày, hàng tuần. Bài viết dưới đây, Ninh Bình Stone sẽ giới thiệu đến bạn 10 mẫu bục đọc sách thánh bằng đá cao cấp, chất lượng, mời bạn tham khảo:

Giới thiệu về bục đọc sách thánh bằng đá 

Trong nhà thờ, bục đọc sách thánh là một trong những nơi quan trọng nhất. Bởi vì trong Thánh lễ, Kinh thánh, lời của chúa đều được đọc lên từ bục đọc sách thánh. Những cuốn sách với bài đọc Kinh Thánh sẽ được đặt ngay ngắn trên bục đọc sách thánh. Cha xứ sẽ là người đọc sách cho các con chiên nghe trong các buổi họp hay chúng ta thường thấy hình ảnh cha xứ đứng lên bục đọc sách chủ trì hôn lễ cho rất nhiều cặp đôi.

Nếu là người Công giáo thì ai cũng biết rằng, có một sự liên hệ đặc biệt giữa sự hiện diện của Đức Giê-su trong lời Chúa và sự hiện diện của Ngài trên bàn thờ. Vì bàn thờ là nơi dành riêng cho ngài nên bục đọc sách thánh cũng vậy, từ bục đọc sách chúng ta lĩnh hội được những bài giảng, bài đọc và lời nguyện tín hữu. 

Chính vì những lẽ đó, mà bục đọc sách Thánh có khi được gọi là bàn của Ngôi lời, có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Bục đọc sách thánh bằng đá càng ngày càng được ưa chuộng
Bục đọc sách thánh bằng đá càng ngày càng được ưa chuộng

Bục đọc sách bằng đá có ưu điểm gì?

Nếu nói về độ phổ biến, thì bục đọc sách bằng đá không phổ biến bằng bục đọc sách bằng gỗ. Tuy nhiên, nếu xét về ưu điểm thì bục đọc sách bằng đá lại vượt trội hơn. Có thể kể đến một vài ưu điểm nổi bật của bục đọc sách thánh bằng đá cao cấp như:

  • Với nguyên liệu từ đá nguyên khối tự nhiên, bục đọc sách sẽ có chất lượng tốt nhất, chắc chắn, độ bền cao.
  • Bề mặt đá dễ vệ sinh hằng ngày, đảm bảo lúc nào bục đọc sách bằng đá cũng bền đẹp, tự nhiên
  • Bục đọc sách có nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau, kích thước chuẩn thể hiện được sự trang trọng và lịch sự.
  • Bục đọc sách được các nghệ nhân tài hoa, chuyên môn cao chế tác nên cho ra những chi tiết đường nét, hoa văn tinh xảo, tinh tế, mềm mại và có hồn. Điều này quyết định sản phẩm là khác biệt và là duy nhất. 

Như vậy, với những ưu điểm này, nhiều người đã quyết định lựa chọn bục đọc sách tháng bằng đá trong các nhà thờ lớn, nhỏ. 

Đơn vị cung cấp, sản xuất bục đọc sách thánh bằng đá cao cấp chất lượng

Hiện nay, Ninh Bình Stone đang là đơn vị ngành đá dẫn đầu thị trường, phát triển đa dạng các sản phẩm như tượng đá công giáo, bục đọc sách thánh bằng đá cao cấp. Quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn bởi những lý do sau:

  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện nhiều sản phẩm, dự án đá mỹ nghệ trên toàn quốc và nhận được nhiều lời khen từ quý khách hàng.
  • Đội ngũ thợ giỏi, có chuyên môn cao
  • Luôn chú trọng vào chất lượng đá, khẳng định chất lượng là cốt lõi, mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra.
  • Chế độ bảo hành trọn đời, chăm sóc khách hàng tận tâm.
  • Giá cả tốt nhất thị trường

Dưới đây là một số mẫu bục đọc sách thánh bằng đá của Ninh Bình Stone, mời bạn chiêm ngưỡng:

Mẫu bục đọc sách thánh NBS-001
Mẫu bục đọc sách thánh NBS-001
Mẫu bục đọc sách thánh NBS-002
Mẫu bục đọc sách thánh NBS-002
Mẫu bục đọc sách thánh NBS-003
Mẫu bục đọc sách thánh NBS-003
Mẫu bục đọc sách thánh NBS-004
Mẫu bục đọc sách thánh NBS-004

Hy vọng rằng bài viết trên mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về bục đọc sách thánh bằng đá tự nhiên tại Ninh Bình Stone. Nếu quý khách cần tư vấn, báo giá về các sản phẩm như tượng nghệ thuật, tượng phật… có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0971 532 299 để được hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.