Người Việt Nam từ lâu đã gìn giữ phong tục chôn cất người qua đời. Bởi vậy, lăng mộ dòng họ là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Khác với mộ đá, lăng mộ đá là cả một tổng thể khu mộ bao gồm nhiều ngôi mộ nhỏ. Mỗi mẫu lăng mộ lại được bài trí, gia công khác nhau tạo nên nhiều mẫu mã đẹp trong năm 2021. Sau đây là một số mẫu lăng mộ dòng họ mà NBstone giới thiệu tới bạn:

1. Lăng mộ đá xanh

Tiêu biểu nhất trong tổng thể những mẫu lăng mộ đá xanh là NBS-LMD041. Mẫu lăng mộ được thể hiện chân thực thông qua bản vẽ sau đây:

bản vẽ lăng mộ

Bản vẽ lăng mộ màu xanh

Lăng mộ đá màu xanh đơn giản và khác biệt hoàn toàn so với đá đen, trắng thông thường. Trước khu mộ được xây cổng đi lên với bậc thang lát đá hoa cương. Phần cổng trụ cùng lan can lăng mộ được chạm khắc hoa văn chi tiết. Dù không được bài trí quá nhiều cây xanh nhưng lăng mộ vẫn toát lên màu xanh từ thảm cỏ.

2. Lăng mộ màu trắng

Lăng mộ màu trắng hiện đại ngày nay được nhiều gia đình ưa chuộng. Mẫu lăng mộ NBS-LMD056 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại chắc chắn sẽ phù hợp với bất cứ nhu cầu của khách hàng nào. Chất liệu chủ yếu tạo nên mẫu lăng mộ này là đá trắng. Nhờ vậy, khu lăng mộ vừa mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, vừa mang yếu tố phong thủy cao. Các hạng mục chủ yếu của khu lăng mộ bao gồm: lăng thờ đá, mộ đá, tượng đá, con giống đá, cột đá, lan can đá, bàn ghế đá…

khu lăng mộ đẹp

Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất năm 2021

Bên trái khu lăng mộ được đặt tượng Phật quan âm bằng đá thể hiện khu lăng mộ thường dùng cho người theo đạo Phật. Tuy nhiên, khách hàng có thể tùy chỉnh đặt hoặc không sao cho phù hợp nhất với nhu cầu. Các ngôi mộ đá của sản phẩm được làm từ đá trắng nguyên khối với vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ, độ bền cao, không nứt mẻ.

3. Lăng mộ đá đen

Mẫu khu lăng mộ màu đen cao cấp

Ngay từ chất liệu khu lăng mộ màu đen, chúng ta đã thấy toát lên sự sang trọng của khu mộ. Thiết kế cổng trắng cùng hoa văn lan can được chạm trổ rất công phu. Bên trong khu mộ là tổng thể nhiều ngôi mộ nhỏ cùng màu sắc.

Mỗi khu lăng mộ đá lại mang một nét đẹp tâm linh khác nhau. Song chúng đều là những mẫu lăng mộ dòng họ mà khách hàng đang tìm kiếm. Để tham khảo thêm về những sản phẩm này, khách hàng có thể liên hệ tới công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi.

 

 

 

https://www.facebook.com/ninhbinhstone/