Voi phục bằng đá xanh tự nhiên NBS-VĐ15

Mã SP: NBS-VĐ15
Giá: Liên hệ
Mô tả: Tượng đôi voi phục bằng đá xanh tự nhiên có nguồn gốc tại Thanh Hóa, dưới bàn tay tài hoa của…

Thông tin chi tiết

Tượng đôi voi phục bằng đá xanh tự nhiên có nguồn gốc tại Thanh Hóa, dưới bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân lành nghề của Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình, đôi voi đá được hoàn thiện tinh xảo tới từng đường nét, đạt giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

Từ xa xưa, ông cha ta đã ưa chuộng sử dụng tượng voi đá dùng để trưng bày trong các gia đình vừa là vật trang trí lại có ý nghĩa về mặt phong thủy. Tượng voi phục bằng đá biểu trưng cho sự may mắn, tiền tài cho gia chủ. Vì vậy, con người thường tạc voi đá đặt ở cổng làng, cổng chùa, hay khu lăng mộ để cầu may. Tượng voi đá được chia làm 2 phần: phần đế và con voi. Con voi thường được tạc kiểu đứng hoặc kiểu nằm.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến tượng voi phục bằng đá, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí. Tại đây, quý khách hàng sẽ được tư vấn, xem, chiêm ngưỡng các mẫu Voi đá với đủ kiểu dáng, hình thái và kích cỡ khác nhau, khiến bạn có cảm giác như đáng đứng trong thế giới của loài voi.