Tượng Phật Quan Âm xuất hiện phổ biến trong  đời sống sinh hoạt của người Việt, là biểu tượng có ảnh hưởng rất lớn đến văn hóa tâm linh. Có thể chế tác tượng Quan Âm từ nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó, tượng phật từ chất liệu đá tự nhiên chính là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Ninh Bình Stone chính là địa chỉ đáng tin cậy, xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Tượng Phật Quan Âm mang nhiều ý nghĩa tâm linh nên khách hàng đặt ra yêu cầu rất cao cả về giá trị thẩm mỹ, lẫn độ bền theo thời gian. Tượng Phật được chế tác từ đá tự nhiên chính là sản phẩm có thể đáp ứng được mọi đòi hỏi khắt khe của khách hàng.

Muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp tượng Quan Âm bằng đá hiện nay không khó. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất liệu sản phẩm, cung cấp những mẫu tượng Phật đẹp và thể hiện được cái hồn của Phật Quan Âm. Ninh Bình Stone chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất dành cho mọi khách hàng. Đúng như đánh giá của nhiều khách hàng về tượng Phật Quan Âm của NBSTONE trường tồn vĩnh cửu theo thời gian. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu tượng Phật đá hút mắt về phần nhìn, thuyết phục mọi đối tượng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm.

Ý nghĩa của tượng Phật Quan Âm

Với khuôn mặt được khắc họa hiền từ và phúc hậu, bất cứ ai khi nhìn vào tượng Phật Quan Âm đều có cảm giác an lành, bình yên và thanh thản trong tâm hồn. Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh Tượng Phật Quan Âm tại những nơi thờ cúng linh thiêng, đền chùa, hay không gian nhà ở…Bởi hình ảnh Tượng Phật đá này mang nhiều ý nghĩa:

– Tượng Phật Quan Âm là hình ảnh biểu tượng cho sự nhẫn nhục và tư bi.

– Nhiều gia đình thỉnh tượng Quan Âm để thờ cúng với mong muốn mang đến sự yên bình và an nhà trong tâm hồn.

– Mỗi khi nhìn thấy tượng Phật Quan Âm, bạn sẽ luôn cảm thấy dễ chịu, thanh tịnh, từ bi và lương thiện.

– Nếu bạn đang có bất cứ một toan tính nhỏ nhen nào đó, bạn thấy mệt mỏi vì những áp lực của cuộc sống, tượng Phật Quan Âm sẽ giúp bạn xua tan những ý nghĩ xấu xa, tiêu cực, tìm đến sự thanh thản và lạc quan đối mặt với mọi vấn đề khó khăn.

– Hình ảnh tượng Phật đá này còn giúp người ta giác ngộ, biết yêu thương và chia sẻ với mọi người không một chút toan tính, vụ lợi. Bên cạnh đó, tượng Phật Quan Âm còn mang ý nghĩa cầu chúc bình an, hạnh phúc, tránh tai ương.

Tượng Phật Quan Âm của NBSTONE, bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian

Không phải ngẫu nhiên mà Ninh Bình Stone được đánh giá là địa chỉ đáng lựa chọn nhất khi muốn mua tượng Phật Quan Âm. Những mẫu tượng Phật của NBSTONE được đánh giá là những kiệt tác nghệ thuật, đảm bảo được độ bền đẹp vĩnh cửu với thời gian:

Được chế tác hoàn toàn bằng chất liệu đá tự nhiên

Không giống với nhiều đơn vị khác, NBSTONE khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng vững chắc của mình hơn 1 thập kỉ qua bằng chính chất lượng sản phẩm. Tượng Phật Quan Âm được làm bằng đá sẽ thể hiện đầy đủ những nét đẹp thẩm mĩ và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Vì thế, để chắc chắn rằng bạn đã sở hữu được tượng Phật Quan Âm hoàn toàn bằng chất liệu đá tự nhiên, thì không thể bỏ qua Ninh Bình Stone:

– Ninh Bình Stone có nhiều mỏ khai thác đá lớn được cấp phép hoạt động trên cả nước. Sau khi được khai thác, những tảng đá này sẽ được vận chuyển trực tiếp đến xưởng sản xuất tại Ninh Bình. Dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, những tảng đá vô tri sẽ biến thành những bức tượng Phật đẹp nhất.

– Vì được chế tác từ đá tự nhiên nên tượng Phật của NBSTONE có sự đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc. Do đó, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Mẫu tượng Phật Quan Âm của NBSTONE có khả năng chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

– Xét về giá trị thẩm mỹ, sản phẩm của NBSTONE thể hiện đầy đủ, sắc nét những phong thái đặc trưng của Phật Quan Âm.

–  Xét về độ bền vững: Sản phẩm của NBSTONE có độ bền cứng rất cao, có khả năng chống chịu với những tác động của tự nhiên. Vì thế, với những mẫu tượng Phật được đặt ở các công trình ngoài trời vẫn luôn giữ được nét đẹp vốn có ban đầu, không bị hao mòn, khó bị trầy xước. Dù thường xuyên chịu tác động của yếu tố tự nhiên, tượng Phật Quan Âm của NBSTONE vẫn luôn bền, đẹp với thời gian.

Được người nghệ nhân tài hoa thổi hồn vào từng tác phẩm

Những người nghệ nhân của NBSTONE luôn đặt hết tâm sức của mình vào từng tác phẩm. Từng chi tiết được thể hiện trên các sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Bình đều được khắc họa vô cùng chi tiết, cẩn thận và tinh sảo.

Mỗi bức tượng Phật đều hiện lên vô cùng sống động và tinh tế trong từng chi tiết nét mặt, cử chỉ và hình dáng. Để tạo ra được những bức tượng như vậy, người nghệ nhân của NBSTONE phải đặt hết tâm sức của mình vào đó. Và chỉ có những người làm việc bằng cái tâm, cẩn thận và giỏi tay nghề mới tạo ra được những bức tượng Phật đẹp như vậy.

Được nhân viên thiết kế NBSTONE tính toán tỉ mỉ từng chi tiết kích thước

Muốn tạo ra một bức tượng đẹp, cân đối, thì không thể thiếu đội ngũ thiết kế giỏi chuyên môn. Dựa vào những mong muốn và yêu cầu của khách hàng, nhân viên thiết kế sẽ tinh toán và thực hiện bản vẽ chi tiết. Điều đặc biệt bạn sẽ nhận được khi lựa chọn NBSTONE đó là được tư vấn, báo giá và thiết kế miễn phí.

Thật tuyệt khi mua sản phẩm của Ninh Bình Stone phải không nào. Nhanh chóng liên hệ 0978.935.935 để được tư vấn và báo giá chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web: ninhbinhstone.com.vn để chiêm ngưỡng những mẫu sản phẩm mới và đẹp nhất.