Tượng Phật Đá NBS 08

Mã SP: TP NBS 08
Giá: Liên hệ
Mô tả: Mẫu tượng phât bằng đá đẹp được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng cho nhà chùa hoặc đặt…

Thông tin chi tiết

Tuong da my nghe thể hiện cái tâm hướng đến chân – thiện – mỹ của mỗi con người, mà đặc biệt là phật tử. Bạn có thể ghé thăm làng ngũ hành sơn hoặc liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin cũng như tìm lời tư vấn để có sở hữu pho tượng đá điêu khắc phật thích ca vừa lòng nhất.

Với nguồn tài nguyên dồi dào, cùng đội ngũ điêu khắc tượng đá chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm điêu khắc tượng phật đá, chúng tôi – Công ty đá mỹ Nghệ Ninh Bình chuyên bán tượng phật bằng đá và nhận điêu khắc tượng phật bằng đá quý theo yêu cầu. Khi đến với Đá mỹ nghệ Ninh Bình, quý khách sẽ được các chuyên gia điêu khắc đá của chúng tôi  tư vấn và lựa chọn các mẫu tượng và loại đá để điêu khắc tượng đá phù hợp nhất. 

Hiện tại, tại cơ sở điêu khắc đá của chúng tôi có rất nhiều các mẫu tượng đá đẹp được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng cho nhà chùa hoặc đặt thờ tại gia đình, bạn có thể lựa chọn tùy thích theo ý muốn.
 

Tư vấn thiết kế và hướng mộ liên hệ Hoàng tùng 0965 980 999 quý khách sẽ cảm nhận được sự hài lòng về chất lượng phục vụ của công ty chúng tôi.

Xem thêm sản phẩm : Tượng danh nhân , tượng công giáo , tượng chúa… tại trang chủ của chúng tôi
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi