Tượng đá Các thánh tử vì đạo NBS02

Mã SP:
Giá: Liên hệ
Mô tả: Tượng đá Các thánh tử vì đạo NBS02 được làm bằng đá trắng nguyên khối được cung cấp bởi nhà…

Thông tin chi tiết

Tượng đá Các thánh tử vì đạo NBS02 được làm bằng đá trắng nguyên khối được cung cấp bởi nhà sản xuất Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (viết tắt là NBSTONE) có địa chỉ tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. NBSTONE tự hào với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành chế tác tiểu thủ công đá mỹ nghệ. Hàng năm Ninh Binh Stone cho ra đời hàng trăm nghìn mẫu tượng đá đẹp, trong đó có nhiều mẫu tượng đá Công giáo đem lại nhiều giá trị thẩm mỹ và tâm linh.

Theo Thánh Gioan, đám người đông đảo tượng trưng cho muôn vàn vị Tử Ðạo trong lịch sử Giáo Hội hoàn vũ đã bỏ mình vì trung kiên với Thiên Chúa, và hiện nay đang vinh hiển trong cõi hoan lạc trường sinh. Còn trong Giáo Hội Việt Nam, 117 Thánh Tử Ðạo tượng trưng cho trên dưới 130,000 bạn đồng hành đã anh dũng hy sinh mạng sống trong suốt 261 năm bách hại: từ sắc chỉ cấm đạo đầu tiên năm 1625, cho tới hết thời Văn Thân (1886).

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!