Hiển thị tất cả 12 kết quả

Tượng 12 con giáp

Tượng 12 con giáp gắn liền với nét văn hóa phương Đông, là biểu tượng cho sự may mắn và thịnh vượng, bởi vậy bộ tượng 12 con giáp được trưng bày khá nhiều tại khắp nơi, tại nhà, nơi làm việc, đặc biệt là tại chùa chiền, các khu tâm linh.

Tượng 12 con giáp là gì?

Tượng 12 con giáp là bộ tượng bao gồm những con vật như tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Đây đều là những con vật gắn liền với cuộc sống và nền văn hóa của người Á Đông. Mỗi con giáp tượng trưng cho một tuổi, một tính cách và những mong muốn khác nhau.

Tất cả các linh vật trong 12 con giáp đều thể hiện những ý nghĩa phong thủy riêng và biểu tượng ý nghĩa may mắn, thịnh vượng. Những linh vật mang đậm tính văn hóa truyền thống từ hàng ngàn năm lưu giữ lại, đem tới những may mắn và phù trợ chủ nhân thành công, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Mẫu tượng 12 con giáp bằng đá đẹp

Với nhiều ý nghĩa, tượng 12 con giáp là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và trưng bày phổ biến ở nhiều nơi. Có rất nhiều loại tượng 12 con giáp được làm từ những chất liệu khác nhau như đá, gỗ, thạch cao, cẩm thạch… Trong đó tượng 12 con giáp làm bằng đá tự nhiên được sử dụng phổ biến hơn cả.

Chất liệu đá tự nhiên thường được đánh giá cao về độ bền đẹp, nhiều màu sắc, chế tác tinh xảo. Mỗi bức tượng mang những kiểu dáng khác nhau, đa dạng, được nghệ nhân thổi hồn vô cùng sống động.

Tại Công ty đá Mỹ Nghệ Ninh Bình – Ninh Bình Stone, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu tượng đá 12 con giáp đẹp nhất, đa dạng về kích thước, kiểu dáng, mang tới những lựa chọn phong phú cho khách hàng. Bằng chất liệu đá khối tự nhiên, dưới bàn tay quy trình điêu khắc chuyên nghiệp từ các nghệ nhân, Ninh Bình stone luôn mang tới những sản phẩm đẹp, chất lượng và độ bền cao với thời gian. Tượng 12 con giáp không chỉ là sản phẩm vật chất mà còn là những sản phẩm thấm đẫm tinh thần của các nghệ nhân điêu khắc Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã thổi hồn cho mỗi bức tượng linh vật.

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu tượng 12 con giáp đẹp, chất lượng dưới đây để chọn lựa được những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất nhé!

Bảng giá tượng 12 con giáp

Ninh Bình Stone với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ, đây là đơn vị uy tín số một thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm điêu khắc đá tự nhiên. Tại cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình sở hữu đội ngũ thợ điêu khắc chuyên nghiệp, tay nghề cao, những nghệ nhân đầy tâm huyết với đá, với nghề.

Để được tư vấn về sản phẩm tượng đá chất lượng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Địa chỉ: P2202 Tòa nhà 101 Đường Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Hotline 2: 0978 935 935

Website: https://ninhbinhstone.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ninhbinhstone/

Mã SP: NBS-TD12CG 204
Liên hệ
Mã SP: NBS-TD12CG 201
Liên hệ
Mã SP: NBS-TD12CG 202
Liên hệ
Mã SP: NBS-TD12CG 205
Liên hệ
Mã SP: NBS-TD12CG 207
Liên hệ
Mã SP: NBS-TD12CG 208
Liên hệ
Mã SP: NBS-TD12CG 209
Liên hệ
Mã SP: NBS-TD12CG 211
Liên hệ
Mã SP: NBS-TD12CG 212
Liên hệ