Trong thiết kế nhà ở hiện nay, người ta càng ngày càng tận dụng để có thể đem nhiều không gian xanh đến không gian ở nhiều hơn. Có lẽ vì vậy mà nhiều người dành riêng một khoảng vùng để xây dựng hòn non bộ, nhất là những hòn non bộ được nghiên cứu tỉ mẩn dành cho các cung mệnh trong ngũ hành. Trong bài viết này, chúng tôi xin điểm qua top 10 hòn non bộ cho người mệnh Hỏa cho các bạn có thể tham khảo và xây dựng trong không gian sống của mình.

Tìm hiểu về hòn non bộ

Ngày nay hòn non bộ được coi là một trong những loại tiểu cảnh có đầy đủ các yếu tố thiên nhiên nhất. Hòn non bộ có thể cấu thành từ núi, đá, nước, cây cối, con vật,… chính vì vậy mà hòn non bộ cũng là tiểu cảnh được nhiều người yêu thích nhất. Với khoảng không chỉ cần từ 2-3m, chúng ta đã có thể xây dựng một hòn non bộ với đủ các yếu tố thiên nhiên, đem không gian xanh vào trong căn nhà của mình.

hòn non bộ sân vườn
hòn non bộ sân vườn

Hòn non bộ đưa thiên nhiên gần gũi với con người hơn, điều hòa không khí, đem sự thoải mái đến cho căn nhà của bạn, hơn thế nữa, khi được kết hợp với mệnh của chủ nhà, nó còn đem lại nhiều tác dụng tuyệt vời, mang lại sự may mắn, tài lộc và xua đi vận hạn. 

Hòn non bộ cho người mệnh Hỏa

Hòn non bộ như đã nói ở trên, gồm các yếu tố thiên nhiên như cây cỏ, nước, núi, đá, … tùy vào từng loại tiểu cảnh hòn non bộ riêng mà chúng còn có thể có thêm các con vật sống như cá, chim,…Đá dùng trong xây dựng hòn non bộ thường là loại đá xốp, khả năng dẫn nước tốt để có thể dẫn nước nuôi sống các loại cây mọc trên nó, phần đa người ta sẽ sử dụng đá san hô vừa vì hình dạng đa dạng của loại đá này, vừa vì đá san hô có thể đáp ứng được các yêu cầu để xây dựng nên tiểu cảnh hòn non bộ.

Hòn non bộ sân vườn biệt thự
Hòn non bộ sân vườn biệt thự

Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Hỏa sẽ có điểm khác biệt so với các cung mệnh khác. Người ta nói Mộc Hỏa tương sinh, vì vậy khi xây dựng hòn non bộ, chúng ta nên thêm cây cối, vừa để có thêm màu xanh hài hòa cảnh vật, vừa để cảnh sắc hài hào hơn. Số núi đá phù hợp nhất trong hòn non bộ là 3, vì số 3 là một số đem lại nhiều may mắn cho mệnh này. Các hướng đặt hòn non bộ nên là Nam, Tây Nam, Đông Bắc vì những hướng này mang lại nhiều điều tốt đẹp cũng như thịnh vượng cho mệnh Hỏa.

Top 10 hòn non bộ cho người mệnh Hỏa

Hòn Non Bộ NBS-HNB 069
Hòn Non Bộ NBS-HNB 069
Hòn Non Bộ NBS-HNB 066
Hòn Non Bộ NBS-HNB 066
Hòn Non Bộ NBS-HNB 054
Hòn Non Bộ NBS-HNB 054
Hòn non bộ đá tuyết sơn cao 3m
Hòn non bộ đá tuyết sơn cao 3m
Hòn non bộ mini đá tuyết sơn
Hòn non bộ mini đá tuyết sơn
Hòn non bộ đá
Hòn non bộ đá
Hòn non bộ
Hòn non bộ
Hòn non bộ tam sơn
Hòn non bộ tam sơn
Hòn non bộ
Hòn non bộ
Hòn non bộ 37
Hòn non bộ 37

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Ninh Bình Store qua hotline: 0978 935 935