Đá từ lâu đã là một vật liệu được sử dụng để chế tác rất nhiều các đồ vật, tác phẩm khác nhau. Một trong đó chính là những bộ bàn ghế đá được làm từ đá tự nhiên. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng top 10 bộ bàn ghế đá sân vườn từ đá tự nhiên hot nhất trong 6 tháng gần đây nhé.

Bàn ghế đá tự nhiên

Đối với vị trí địa lý của Việt Nam là một nước nhiệt đới gió mùa có khí hậu nóng ẩm, thì việc phát triển của các loại côn trùng. Các tác nhân bào mòn đối với các đồ vật luôn là một vấn đề khiến con người ta phải đau đầu khi sử dụng hay bảo quản.

Bên cạnh đó, đá có lẽ là một vật liệu thân thiết và gần gũi với con người nhất. Nguồn năng lượng từ các loại đá có thể giảm căng thẳng, mệt mỏi. Đem lại cảm giác thoải mái cho người. Có lẽ một phần vì những nguyên nhân này mà những sản phẩm làm từ đá từ lâu đã trở nên vô cùng thân thuộc với chúng ta. Đá có thể sử dụng để làm đồ nội thất hay là sử dụng như loại vật liệu xây dựng còn được gọi là đá xây dựng

Bàn ghế đá xanh ngọc
Bàn ghế đá xanh ngọc

Nguyên liệu làm bàn ghế đá

Bàn ghế đá thường được làm từ các loại đá chính: đá hoa cương, đá cẩm thạch.

Đá hoa cương hay còn được biết với tên đá Granite là một loại đá có kết cấu chắc chắn. Được hình thành từ sự “va chạm” của các loại đá có kích thước to nhỏ khác nhau. Tạo nên những họa tiết độc đáo, khác biệt.

Đá cẩm thạch hay là đá Marble là loại đá biến chất từ đá vôi, cấu trúc sẽ xốp hơn đá hoa cương. Giá thành cũng sẽ đắt hơn vì việc chế tác đòi hỏi sự tỉ mẩn hơn so với Granite. Hơn nữa trong quá trình chế tác, nếu không xử lý kỹ càng. Đá sẽ dễ bị chuyển màu, thấm nước, giảm vẻ đẹp hơn so với lúc ban đầu.

bàn ghế đá
bàn ghế đá

Trong các không gian thiền, hay không gian mở tiếp liền với thiên nhiên. Người ta hay sử dụng những bộ bàn ghế đá. Có thể do rất nhiều lý do khác nhau, những bộ bàn ghế từ đá thiên nhiên luôn có sự thu hút riêng đối với con người.

Ghế đá sân vườn có đặc điểm đó chính là các họa tiết thường được tối giản hết mức. Không cần quá cầu kỳ, đối với không gian thiền hoặc trà đạo. Đối với các khoảng cảnh theo kiến trúc châu Âu thì sẽ hợp với những bộ sản phẩm được chế tác tinh vi hơn. Các họa tiết cũng sẽ tỉ mỉ hơn.

Tùy theo nhu cầu cũng như kiến trúc ngôi nhà mà những bộ bàn ghế được sử dụng sẽ được người mua sắp xếp khác nhau. Đem đến vẻ đẹp tổng thể cho cả căn nhà.

Top 10 bộ bàn ghế đá sân vườn tự nhiên

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu danh sách 10 bộ sản phẩm bộ bàn ghế đá sân vườn đang được nhiều người săn lùng nhất trong thị trường hiện nay.

Bàn ghế đá Bazan nguyên khối 5 đôn
Bàn ghế đá Bazan nguyên khối 5 đôn
Bàn ghế đá xanh – 6 đôn
Bàn ghế đá xanh – 6 đôn
Bàn ghế đá Bazan
Bàn ghế đá Bazan
Bàn đá Hòa Bình trắng- 8 đôn
Bàn đá Hòa Bình trắng- 8 đôn
Bàn ghế đá Hòa Bình- 6 đôn
Bàn ghế đá Hòa Bình- 6 đôn
Ghế Đá Tự Nhiên
Ghế Đá Tự Nhiên
 Bàn ghế đá granite trắng
Bàn ghế đá granite trắng
Bàn ghế đá granite vàng
Bàn ghế đá granite vàng
Bàn ghế đá granite đen
Bàn ghế đá granite đen
 Bàn ghế đá đẹp 032
 Bàn ghế đá đẹp 032

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn, giới thiệu và lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý với sự phục vụ tận tình của Ninh Bình Stone.