Thiết kế hòn non bộ kết hợp với đài phun nước hiện đang là ý tưởng hấp dẫn được nhiều gia đình Việt ưa chuộng để tạo điểm nhấn cho toàn bộ cảnh quan sân vườn. Với mục đích đem lại không gian tươi mới, mát mẻ và tạo cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên.

Khi lạc trong một không gian tiểu cảnh sân vườn có 2 thiết kế khiến con người chú ý hơn cả đó là hòn non bộ và thác nước. Việc kết hợp hai yếu tố này tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ khu vườn.

Thiết kế hòn non bộ dạng nước tạo khung cảnh trữ tình

Đài phun nước là dạng công trình kiến trúc dùng nước phun vào bồn chứa hoặc bắn các tia nước vào trong không khí tạo hiệu ứng trang trí. Hòn non bộ là nghệ thuật sắp xếp, phục dựng những cảnh quan có thật ngoài thiên nhiên thành những tiểu cảnh có núi non, sông suối, thác nước và cây xanh với hình ảnh được thu gọn lại. Việc kết hợp đài phun nước với hòn non bộ trong vườn nhà sẽ biến không gian nhà bạn thêm phần sống động và thú vị.

Trong thiết kế hòn non bộ chỉ với những khối đá vô tri vô giác, qua bàn tay khéo léo của người nghệ nhân đã trở thành những ngọn núi nhân tạo cùng với những chậu cảnh hoặc một bác tiều phu đang câu cá, 2 ông lão đang ngồi đánh cờ hay một vài con cò trắng khiến người xem như lạc vào một miền quê sông nước hữu tình chốn bồng lai tiên cảnh.

Tuyệt vời hơn nữa, khi khu vườn nhỏ nhà bạn được điểm tô bằng những hòn non bộ kết hợp đài phun nước cùng tiếng nước chảy róc rách tạo cảm giác huyền ảo, lung linh.

Địa chỉ uy tín lắp đặt đài phun nước kết hợp hòn non bộ

Dạo quanh thị trường Hà Nội và một số tỉnh lân cận, để tìm kiếm một địa chỉ uy tín lắp đặt đài phun nước kết hợp thiết kế hòn non bộ không phải dễ. Có rất nhiều cơ sở quảng cáo làm hòn non bộ hay  đài phun nước giá rẻ, tuy nhiên, về mặt chất lượng cần phải có sự kiểm chứng.

Hòn non bộ ngoài mục đích trang trí còn được sử dụng như một vật phong thủy mang lại vượng khí, nếu đặt đúng chỗ sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy, việc lựa chọn đúng đơn vị uy tín, am hiểu về thuật phong thủy và có kinh nghiệm thiết kế, thi công hòn non bộ đẹp chắc chắn sẽ làm gia tăng lộc lá cho người sở hữu chúng.

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (NBSTONE) với trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt các công trình hòn non bộ đẹp, hòn non bộ thác nước, hòn non bộ mini, hòn non bộ kết hợp đài phun nước tại nhiều biệt thự, sân vườn, nhà phố trên cả nước.

Các sản phẩm đá để xây dựng, thiết kế hòn non bộ 100% từ đá tự nhiên nguyên khối, được khai thác tại các mỏ đá lớn tại Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định. Đá được khai thác thô sau đó vận chuyển về Ninh Bình, qua bàn tay khéo léo, tài hoa của những người nghệ nhân làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, các phiến đá tự nhiên sẽ được điêu khắc, cắt gọt trở thành những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc và độc đáo.

Nếu quý vị đang quan tâm đến các sản phẩm về đá dùng để thiết kế hòn non bộ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập vào Website: https://ninhbinhstone.com.vn để lựa chọn những mẫu sản phẩm ưng ý nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Tìm địa chỉ uy tín tư vấn thiết kế hòn non bộ đẹp tại đây: