Ninh Bình Stone là cơ sở sản xuất mỹ nghệ luôn nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng về chất lượng sản phẩm. Muốn tạo nên đẳng cấp sang trọng, hiện đại, bạn nhất định không được bỏ qua đồ nội thất đá của NB Stone.

Có rất nhiều cách giúp bạn biến nội thất trở nên thu hút và nổi bật. Nếu trước kia, các sản phẩm bằng đá tự nhiên được xem là sa sỉ và ít sử dụng. Thì hiện nay, nó rất được ưa chuộng, dần thay thế cho các sản phẩm nội thất bằng chất liệu khác. Không chỉ tạo dấu ấn với chất liệu đá tự nhiên, đồ nội thất đá còn mang đến cho người sử dụng những cảm nhận và trải nghiệm mới lạ.

Đồ nội thất đá vô cùng đa dạng, có thể bày trí trong nhiều không gian và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Sự kết hợp giữa những đồ nội thất hiện đại với những sản phẩm bằng đá tự nhiên sẽ giúp ngôi nhà trở nên hài hòa, ấn tượng, nổi bật hơn. Không gian sống trở nên sinh động, mới lạ hơn nhờ đồ nội thất đá. Sử dụng các sản phẩm bằng đá của NB Stone sẽ khiến nhà bạn nâng tầm đẳng cấp hơn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng và khám phá sức hút của một số đồ nội thất đá đẹp của Ninh Bình:

Bàn ghế đá tự nhiên của Ninh Bình Stone

Bàn ghế đá không chỉ được sử dụng phổ biến trong không gian sống mà còn được sử dụng rất nhiều trong những khu vực công cộng. Đối với những ngôi nhà có không gian sân vườn, một bộ bàn ghề đá vô cùng cần thiết. Không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, bàn ghế đá còn làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn.

Ninh Bình Stone sở hữu rất nhiều loại bàn ghế đá tự nhiên với nhiều kiểu đáng, màu sắc khác nhau. Do đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Để lựa chọn một bộ bàn ghế phù hợp, bạn cần xét đến tổng thể của ngôi nhà, đến diện tích không gian bày trí.

Bàn ghế đá có thể được sử dụng linh hoạt trong nhiều không gian khác nhau. Chẳng hạn, bạn có thể lựa chọn những bộ bàn ghế có kích thước nhỏ, màu sắc nhã nhặn, hoa văn tinh tế để tạo điểm nhấn bên trong ngôi nhà. Nếu không thích này trí bộ bàn ghế đá, bạn có thể lựa chọn sản phẩm ghế đá tự nhiên của NB Stone. Khi sử dụng sản phẩm của NB Stone, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt về độ bền so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Tinh tế, sang trọng, hiện đại nhờ lavabo đá tự nhiên

Với nhiều ưu điểm nổi bật về độ bền tốt, tính thẩm mỹ cao, dễ lau chùi…lavabo bằng đá thu hút người sử dụng hơn các sản phẩm bằng chất liệu khác. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này trong không gian phòng bếp hoặc phòng tắm. Sự kết hợp giữa đá tự nhiên với các sản phẩm chất liệu hiện đại mang đến một không gian mới lạ, hòa hợp.

Sở hữu rất nhiều mẫu lavabo đá tự nhiên độc đáo trong thiết kế, thu hút trong màu sắc, NB Stone chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Nếu muốn chiêm ngưỡng thêm nhiều mẫu lavabo bằng đá tự nhiên của NB Stone, bạn có thể truy cập website: ninhbinhstone.com.vn.

Tạo điểm nhấn với lục bình bằng đá

Một chi tiết đơn giản, một sản phẩm bằng đá tự nhiên nhỏ cũng giúp ngôi nhà của bạn tạo ra nét độc đáo, ấn tượng riêng. Thay vì bày trí những lọ lục bình bằng gốm, bạn có thể sử dụng lục bình bằng đá để tạo sự mới mẻ, bớt nhàm chán cho ngôi nhà. Lục bình bằng đá của NB Stone ngoài việc đa dạng về mẫu mã còn có nhiều kích cỡ khác nhau. Từ đó, các sản phẩm của chúng tôi dễ dàng đáp ứng được mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Ngoài những sản phẩm tiêu biểu nêu trên, Cơ sở đá mỹ nghệ NB Stone còn sở hữu rất nhiều đồ nội thất bằng đá hấp dẫn và độc đáo khác. Ninh Bình Stone chính là nơi giúp bạn thỏa mãn mọi nhu cầu và mong muốn khi trang bị đồ nội thất đá.