Ngày 19 tháng 8 đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của quân dân Việt Nam. Là ngày tổng khởi nghĩa chấm dứt sự tồn tại của chế độ quân chủ chuyên chế gần 1000 năm, lập nên nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc Khánh mồng 2 tháng 9, toàn thể nhân dân đất Việt Nam kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của những người anh hùng dân tộc đã ngã xuống vì sự bình yên ngày nay của Tổ quốc. Mỗi người con nước Việt xin thắp một nén nhang thơm trên bàn thờ các anh tại những nghĩa trang liệt sỹ trên khắp mọi miền đất nước với một lòng biết ơn sâu sắc.

Trong dịp cả nước đang hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm ngày Cách mạng tháng 8 thành công, một lòng thành kính với những người đã khuất, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (viết tắt là Ninh Binh Stone) xin gửi những lời tri ân nhất tới những người con đất Việt đã không tiếc thân mình, hy sinh xương máu để đồng bào cả nước có những mùa xuân trọn vẹn như ngày hôm nay. Vào dịp đặc biệt này, chúng tôi thực hiện chương trình ưu đãi giảm giá tới 20% tất cả các dịch vụ liên quan đến dịch vụ xây dựng tượng đài anh hùng liệt sỹ, tôn tạo/ xây mới mộ đá, lăng mộ đá và nhiều hạng mục bằng đá khác.

NBSTONE là đơn vị tiên phong trên cả nước chuyên cung cấp các sản phẩm về đá như: công trình tưởng niệm, tượng đài người anh hùng liệt sỹ, bia đá tưởng niệm, mộ đá, lăng mộ đá và các loại đồ thờ bằng đá. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn, thi công và lắp đặt trên mọi miền đất nước. Các sản phẩm tại Ninh Binh Stone được chế tác 100% từ đá tự nhiên nguyên khối, qua bàn tay khéo léo của người nghệ nhân làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Ninh Binh Stone nhận tư vấn và thiết kế miễn phí các công trình mộ đá, lăng mộ đá, đài tưởng niệm bằng đá trên cả nước nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với người anh hùng dân tộc. Mỗi mẫu tượng đài đá thể hiện sự ghi nhớ công đức của nhân dân với sự hy sinh quên mình vì sự nghiệp thống nhất đất nước, bình yên cho nhân dân. Ngoài ra, các bức tượng đá sừng sững đứng ngoài trời còn ngầm biểu tượng cho sự trường tồn, vĩnh cửu qua thời gian của ý chí quật khởi, kiên cường, bất khuất trong mỗi người dân nước Việt.

Một số mẫu tượng đài bằng đá đẹp:

Mẫu mộ đá nguyên khối đẹp tại NBSTONE:

Để đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm đá mỹ nghệ và đá xây dựng, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại Website của Ninh Binh Stone qua đường dẫn: https://ninhbinhstone.com.vn hoặc liên hệ tới số điện thoại 0978 935 935 để được tư vấn chi tiết nhất . Xin chân thành cảm ơn!